DC Comics sắp ra mắt màn ảnh nhỏ thêm một siêu anh hùng nữa! Nhưng sẽ là ai đây?

author

Giám đốc sáng tạo kiêm nhà sản xuất phim của DC Comic là Geoff Johns đã tweet trên trang cá nhân của mình ngay ngày đầu năm mới một tin không thể vui hơn dành cho người hâm mộ. Một phim truyền hình nữa sẽ ra mắt và là một dấu ấn của DC Comic hơn nữa đây là tin chính thức được công nhận.

siêu anh hùng DC Comics sắp ra mắt màn ảnh nhỏ thêm một siêu anh hùng nữa! Nhưng sẽ là ai đây? Capture

Johns đã khuấy động không khí khiến các fan đứng ngồi không yên bằng việc kể tên một loạt các tv-series được chuyển thể và dấu .. kèm dòng chữ “sẽ được công bố sớm”. Bên cạnh những bộ phim mà Johns đã kể tên còn có Powerless của NBC, Izombie của CW và Preacher của AMC nữa.

siêu anh hùng DC Comics sắp ra mắt màn ảnh nhỏ thêm một siêu anh hùng nữa! Nhưng sẽ là ai đây? Marquee iZombie 550772f603dc95

Mặc dù chưa có gì cụ thể hơn nhưng có lẽ dự án đã tìm được nhà đài để có thể thực sự được bấm máy bắt đầu trong năm sau rồi nên Johns mới cảm thấy phấn khích trong ngày đầu năm mới như vậy. Dự sẽ là một năm đầy bạn rộn với anh đây khi mà ngay ngày đầu năm mới đã lo tới công việc rồi. Hy vọng danh tính của siêu anh hùng mới này sẽ sớm được công bố.

siêu anh hùng DC Comics sắp ra mắt màn ảnh nhỏ thêm một siêu anh hùng nữa! Nhưng sẽ là ai đây? 1878705 dc comics character image
Bình luận
0 Comments