Để người hâm mộ mất công chờ đợi bao lâu, Paramount bất ngờ thông báo hủy bỏ dự án World War Z 2

author

Dựa trên cuốn sách cùng tên của nhà văn Max Brooks, World War Z ra mắt hồi năm 2013 đã thu về tới hơn 540 triệu USD toàn cầu và được xếp vào hàng ngũ nhưng tác phẩm lấy đề tài xác sống hay nhất mọi thời đại với những thước phim căng thẳng, kịch tính đến nghẹt thở và ám ảnh người xem. Tuy thành công là vậy nhưng xem ra kế hoạch đưa phần 2 của thương hiệu này lên màn ảnh vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, sau một thời gian dài bỏ ngỏ dự án mà không có động thái gì, Paramount cuối cùng đã đi đến quyết định tạm dừng dự án World War Z 2. Nguyên nhân được đồn đoán là do thỏa thuận về kinh phó sản xuất. Đạo diễn David Fincher muốn thực hiện World war Z 2 với mức kinh phí 190 triệu USD nhưng Paramount lại cân nhắc theo hướng ngược lại. 

Khác với các đối thủ tại Hollywood, Paramount trong những năm gần đây không cho ra quá nhiều tác phẩm bom tấn và họ thường cân nhắc rất kĩ trước khi quyết định rót tiền đầu tư. Điều thú vị là thông tin này được phát tán ngay sau khi Paramount công bố sản xuất liên tục hai phần phim tiếp theo của thương hiệu Mission Impossible. Với Tom Cruise là cái tên bảo chứng cùng với những tín hiệu khả quan trong phần 6 vừa qua thì có vẻ như Paramount thà chi tiền cho dự án này hơn là một tác phẩm xác sống đã quá bão hòa.

Bên cạnh Mission Impossible thì một mục tiêu nữa mà hãng cũng đang nhắm đến đó chính là tái khởi động thương hiệu Transformer. Với hai lựa chọn hái ra tiền như vậy thì có vẻ như World War Z 2 còn phải mất một thời gian nữa mới đến được với khán giả.

Bình luận
0 Comments