Deadpool 2 được khen là hay hơn phần trước

author
Một số khán giả may mắn được chọn để xem buổi chiếu thử Deadpool 2 đã đưa ra những nhận định tích cực cho bộ phim. 

Buổi chiếu thử đầu tiên của Deadpool 2 đã nhận được nhiều điểm số tích cực hơn cả phần trước. Deadpool là một ván bài may rủi của Fox khi để cho đạo diễn mới toanh Tim Miller và Ryan Reynolds tự do tùy ý xào nấu bộ phim. Kết quả là phim đã nhận được sự yêu thích của nhiều fan hâm mộ lẫn giới phê bình và trở thành phim có giới hạn độ tuổi 18+ có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phần 2 của phim chỉ khác biệt nho nhỏ là đổi vị trí đạo diễn sang David Leitch của Atomic Blonde. Theo tờ Hollywood Reporter đưa tin vừa qua thì những khán giả được coi bản phim đầu tiên của Deadpool 2 đã chấm ở mức điểm 98/100 rồi một vài phiên bản khác với điểm số lần lượt 91, 97, 94. Hãng sẽ sẽ sử dụng bản phim có điểm chấm cao nhất để xuất bản ra rạp.

 

Điểm số đầu tiên chỉ mang tính chất tham khảo vì không chắc chắn được những người được mời đến xem có đánh giá khách quan hay không, số lượng chính xác là bao nhiêu và liệu bản phim nào sẽ được ra rạp. Guardians of the Galaxy Vol.2 cũng có điểm số chiếu thử đầu tiên là 100 nhưng khi ra mắt chính thức lại được đánh giá thấp hơn phần trước. Hay như Justice Leauge mọi người đều khen khi chiếu bản đầu tiên trước khi bị quay lại vài cảnh bởi Joss Wheldon.

 

Fox vẫn còn hai tháng nữa trước khi Deadpool 2 chính thức ra mắt và chắc chắn là hãng sẽ tìm cách giảm các cảnh sử dụng kỹ xảo trong phim. Đoạn trailer gần đây của Deadpool 2 có đá đểu về vụ làm kỹ xảo của Justice League cho thấy đoàn phim hoàn toàn nhận thức được việc làm kỹ xảo sơ sài cho một bom tấn có thể gây ra hậu quả lớn đến như thế nào. Nhất là nhân vật Cable mới trong phim sẽ phải tập trung làm hiệu ứng hình ảnh rất nhiều vì anh chàng này luôn xuất hiện một cánh tay máy kế bên và được dựng hoàn toàn bằng CGI.

Bình luận
0 Comments