Deadpool 3 trở thành phim R đầu tiên của MCU

Kevin Feige xác nhận rằng Deadpool 3 sẽ được coi là một phần của MCU dù cho 2 phần phim Deadpool trước đó đều diễn ra trong vũ trụ X-Men.

Deadpool 3 đã chính thức được xác nhận là tác phẩm được xếp loại độ tuổi R của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim sẽ là phần thứ ba trong loạt phim Deadpoolvới sự tham gia của nam diễn viên Ryan Reynolds. Mặc dù kinh phí thấp, phần Deadpool đầu tiên ra mắt đã gặt hái được thành công vang dội và phần phim tiếp theo cũng đạt được kết quả tương tự.

Thương hiệu Deadpool trước đây được xem là một phần của thế giới X-Men do Fox sáng tạo vốn tách biệt hoàn toàn với MCU. Tuy nhiên, khi Disney mua lại Fox vào đầu năm 2019, tương lai của các bộ phim X-Men và đặc biệt là Deadpool đã trở nên không rõ ràng. Marvel sẽ phải quyết định xem có nên tách riêng hai vũ trụ hay khiông hay tìm cách hợp nhất chúng lại với nhau. Disney đã từng đưa thông tin các dự án sắp tới của MCU vào tháng 12 năm ngoái và không hề xuất hiện Deadpool 3 khiến cho sự hoang mang của khán giả về tương lai của gã siêu anh hùng này càng lớn hơn.

Tuy nhiên trong bài phỏng vấn với Collider, chủ tịch Marvel Studios,Kevin Feige, đã xác nhận rằng Deadpool 3 sẽ là một phần của Marvel Cinematic Universe, tồn tại cùng với Avengers. Feige cũng xác nhận rằng Deadpool 3 vẫn sẽ nhắm đến đối tượng người lớn và sẽ giữ mức R-rating. Quá trình quay phim cho Deadpool 3 dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2022.

Người hâm mộ từ lâu đã mong đợi Deadpool gia nhập MCU và hiện đây là nhân vật duy nhất của thế giới X-Men cũ được xác nhận quay trở lại trong MCU. Vấn đề lớn nhất hiện nay là việc giải thích sự tồn tại của các dị nhân trong MCU. Các nhân vậy này trước đây chưa từng được đề cập nào trong các phim của MCU. Nhưng với khả năng “break the 4th wall” của Deadpool thì việc này có vẻ cũng không quá quan trọng.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ