Deadpool là phim được xem lậu nhiều nhất 2016

author

Không những là một phim có doanh thu khủng lên gần 800 triệu USD doanh thu toàn cầu trong khi kinh phí chỉ vỏn vẹn 58 triệu USD, Deadpool còn là phim được down lậu nhiều nhất năm vừa qua.

Sau khi được thai nghén trong một thời gian dài thì Deadpool đã trở thành hit khủng ngoài cả sự mong đợi của ekip làm phim. Ngoài thành công về mặt doanh thu, Không những thế, Deadpool còn bất ngờ nhận được 2 Đề Cử Quả Cầu Vàng. Giờ đây, siêu anh hùng này lại có thêm một giải thưởng nữa góp mặt vào bộ sưu tập một năm lớn của mình đó là : bộ phim được xem lậu nhiều nhất.

Deadpool là phim được xem lậu nhiều nhất 2016 Deadpool là phim được xem lậu nhiều nhất 2016 deadpool   photofest   h   2016

Có thể thời gian công chiếu phim bạn quá bận rộn nên không thể đi xem được và rồi phim ngưng chiếu. Có thể bạn có đi xem bộ phim nhưng một lần là chưa đủ khi bạn quá yêu thích anh chàng siêu anh hùng bỉ bựa này. Có thể bạn đã xem ở ngoài rạp nhưng tại đất nước bạn họ đã cắt hết cảnh nóng. Và còn rất n nhiều lý do khiến bản phải down lậu bộ phim về để xem đúng không?!?

Deadpool là phim được xem lậu nhiều nhất 2016 Deadpool là phim được xem lậu nhiều nhất 2016 764bc61445a52aa6464df37cee07ef19

Theo số liệu tổng hợp của TorrentFreak, Deadpool đã đứng đầu danh sách các phim được tải về một cách bất hợp pháp. Các cái tên cũng có mặt cuối năm cũng bao gồm các siêu anh hùng khác như Batman Vs Superman:. Dawn of Justice và Captain America: Civil War. Mặc dù không hề bị thất thu nhưng khoảng thời gian những bộ phim này được down load nhiều nhất cũng chính là khoảng thời gian những bộ phim này vẫn đang được chiếu ngoài rạp.

Deadpool là phim được xem lậu nhiều nhất 2016 Deadpool là phim được xem lậu nhiều nhất 2016 nhin lai deadpool nam 2009 tham hoa sieu anh hung elleman 3

Trong danh sách những phim bị down lậu nhiều này còn có sự góp mặt của Finding Dory, The Secret Life of Pets và The Jungle Book bản live-action của Disney năm nay cũng rất được người xem lậu yêu thích. Mặc dù có sự bất hợp pháp trong việc tải về, nhưng đạt được vị trí đầu bảng với các torrentor như vậy đã chứng minh, nhưng một lần nữa, rằng Deadpool thật sự gây được tiếng vang với khán giả.

Deadpool là phim được xem lậu nhiều nhất 2016 Deadpool là phim được xem lậu nhiều nhất 2016 baby dory finding dory clip
Bình luận
0 Comments