Deadpool nhắn nhủ khán giả đừng spoil phần 2 của anh

author
Ăn theo trào lưu của Infinity War, Ryan Reynolds vừa qua cũng đã nhắn nhủ đầy yêu thương tới các khán giả của mình trên bằng một bức hình trên twitter.

Một trong những yếu tố giúp Infinity War thành công vừa qua là hãng đã mời các diễn viên chính của phim thực hiện hẳn một video clip yêu cầu mọi khán giả khi đi coi phim về đừng tiết lộ bất kỳ chi tiết nào trong nội dung phim. Ryan Reynolds khá là nhạy bén với các trào lưu này nên ngay lập tức, anh đã bắt chước theo bức tâm thư của đạo diễn Joe Russo, sửa lại câu cú thật là hài hước theo đúng phong cách của Deadpool:

 

“Gửi tới tất cả người hâm mộ cứng cựa nhất trên toàn cõi vụ trụ

Tụi tui đang bắt tay vào chiến dịch 'Deadpool 2: Đại loại là lỗi của tụi bay' trên khắp thế giới. Hầu hết tất cả mọi người trong đoàn phim đều đã cố gắng hết sức trong vòng hai năm qua nhằm đảm bảo mọi thứ được bảo mật ở mức tối đa. Giống như việc làm thế nào David Blaine bắt được viên đạn bằng miệng (một nhà ảo thuật nổi tiếng bên Mỹ chuyên chơi mấy trò hành xác, đùa với tử thần). Hay bí mật về 11 loại thảo mộc và gia vị trong bộ ria mép ngon lành của đại tá Sanders (cái ông xuất hiện trên logo KFC và là người sáng tạo ra thương hiệu gà rán này luôn).

 

Chỉ có rất ít người biết được tình tiết thật sự của bộ phim. Một trong những người đó chắc chắn không phải là Ryan Reynolds (ông này vừa đóng vai chính, vừa kiêm biên kịch mà không biết thì ai biết nữa :)) ). Tụi tui đang yêu cầu mấy bạn rằng khi coi Deadpool 2 đừng có mở mồm ra mà nói bất kỳ từ nào về mấy trò khỉ vui nhộn trong phim. Bởi vì cái này rất rất là độc mồm khi tiết lộ sự thằng Deadpool sẽ chết trong phim này. Giỡn thôi. À mà không giỡn đâu. Chỉ giỡn thôi mà?”

 

Deadpool 2 sau khi thu về được doanh thu khổng lồ 750 triệu USD hơn, trở thành phim dán mác R có doanh thu cao nhất mọi thời đại đã mở rộng quy mô lên khá nhiều. Phần trước chỉ có 2 X-Men tham gia, kỹ xảo cũng bị cắt gọt tương đối thì lần này chơi hẳn cả team X-Force. Bất ngờ hơn là mời được cả Celine Dion tham gia hát nhạc phim. Dự là trong phim sẽ còn xuất hiện thêm nhiều nhân vật chất chơi hơn nữa và chắc chắn là có rất nhiều bất ngờ đang chờ người xem vào ngày 18 tháng 5 sắp tới.

 

Bình luận
0 Comments