Deadpool sẽ xuất hiện trong Logan với vai trò khách mời 

author
Deadpool vừa chính thức được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim cuối cùng về Wolverine.

20th Century Fox đang cố gắng hoàn thiện vũ trụ phim X-Men của mình để có thể chuẩn bị trước cho việc ra đi của nhiều nhân vật mang tính biểu tượng của hãng, Wolverine. Chàng người sói này đã được hãng ưu ái làm ra tới tận 2 phim riêng nhưng X-Men Origins: The Wolverine lại bị fan chỉ trích khá nặng nề vì tạo hình sai hoàn toàn của Deadpool. May thay, siêu bựa này đã được Tim Miller lấy lại danh dự trong bộ phim riêng hồi đầu năm và gặt hái doanh thu khủng bất ngờ.  

Hugh Jackman hiện tại vừa xác nhận sẽ quay lại vai Wolverine lần cuối cùng trong bộ phim Logan. Song song với đó thì Fox đang tìm cách xây dựng lại vũ trụ X-Men bằng việc phát triển tiếp phần tiếp theo của Deadpool và lên kế hoạch reboot lại toàn bộ loạt phim. Và một thông tin bất ngờ hơn là trong Logan sắp tới, Deadpool cũng sẽ có mặt.

Deadpool sẽ xuất hiện trong Logan với vai trò khách mời  Deadpool sẽ xuất hiện trong Logan với vai trò khách mời  5381428 6146872202 X Men

Tạo hình không thể sai hơn của Deadpool vào năm 2009.

Trang The Wrap cho biết Reynolds đã thực hiện một cảnh quay trong Logan và có lẽ là nằm trong đoạn post-credit của phim. Vẫn chưa rõ là đoạn phim này chỉ nhằm mục đích giải trí hay móc nối hai bộ phim với nhau hay không.

Deadpool sẽ xuất hiện trong Logan với vai trò khách mời  Deadpool sẽ xuất hiện trong Logan với vai trò khách mời  LoganPeruposter

Logan lấy bối cảnh tương lai năm 2024 còn Deadpool lại lấy thời điểm hiện tại nên có trong Logan sẽ là một Deadpool tương lại hoặc là một chi tiết nào đó trong thời điểm hiện tại. Đây cũng là vấn đề mà Fox đang gặp phải khi dòng thời gian trong X-Men hiện đang quá lộn xộng, tâm lý nhân vật không nhất quán khiến cho khán giả và cả người hâm mộ khó lòng hiểu được chuyện gì đang diễn ra. Hi vọng trong lần gặp gỡ nhau cuối cùng này cả hai sẽ đem đến cho người hâm mộ một cảnh phim ấn tượng và đáng nhớ.  

Bình luận
0 Comments