‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất

author

Tạo hình nhân vật vừa được tung ra của ‘Death House’ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì độ ‘chất ngầu’.

NE5ThHFdhrwn8b_2_b Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất NE5ThHFdhrwn8b 2 b

Vào tháng Hai vừa qua, khán giả đã được biết về một dự án có tên gọi Death House (The Expendables of Horror) nhưng hoàn toàn không có một thông tin nào về ngày bấm máy hay công chiếu của phim. Đến hôm nay, nhà sản xuất đã tung ra một loạt hình ảnh tạo hình nhân vật, hứa hẹn vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ được ra mắt. Khán giả được nhìn thấy những diễn viên tài năng như Kane Hodder, Dee Wallace và nhiều nhân vật khác trong một vai diễn hoàn toàn mới.

Death House có sự góp mặt của các diễn viên quen thuộc với khán giả như Dee Wallace, Barbara Crampton, Kane Hodder, Tony Todd, Bill Moseley, Michael Berryman, Debbie Rochon, Sid Haig, Bill Oberst, và bao gồm rất nhiều những nhân vật bất ngờ khác. Đây cũng là lần xuất hiện cuối cùng của Gunnar Hansen trong vai Leatherface, người đã qua đời vào tháng 11 năm ngoái sau khi bộ phim hoàn thành.

Được sản xuất bởi Rick Finkelstein and Steven Chase đến từ Entertainment Factory, Death House sẽ được đạo diễn bởi B. Harrison Smith (Camp Dread, Zombie Killers: Elephant’s Graveyard, 6 Degrees of Hell, The Fields). Đây là một câu chuyện về hai nhân viên điều tra Liên bang là Cody Longo và Courtney Palm, hô tìm cách đột nhập vào trong nhà tù liên bang để gặp gỡ một người tù nhân đáng sợ.

Bộ phim sẽ vẫn giữ được thể loại kinh dị cổ điển nhưng được khoác lên mình một câu chuyện hoàn toàn mới từ Lovecraft và Dante. Những kỹ xảo và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt sẽ được làm nên bởi thầy phù thủy Roy Knyrim. Ngày công chiếu của phim sẽ vào khoảng cuối năm nay hoặc đầu năm sau tùy theo lịch phân phối của nhà sản xuất. Với việc tung ra những hỉnh ảnh này, người hâm mộ hi vọng sẽ nhanh chóng được thưởng thức trailer của phim.

Đạo diễn Harrison Smith gần đây cũng phát biểu rằng Death House sẽ kết hợp sự mạnh mẽ của Assault on Precinct 13, yếu tố kinh dị của Saw và yếu tố hành động như Công viên kỷ Jura. Hãy cùng nhìn một lượt loạt hình mới nhất vừa được tung ra của dự án này, và ngóng chờ trailer sắp được ra mắt.

PHnijeE99dw0pu_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PHnijeE99dw0pu 1 l

PHoQfjsxsREUss_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PHoQfjsxsREUss 1 l

PHBxi2MWbWaIFC_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PHBxi2MWbWaIFC 1 l

PHNDycX1JpSnRQ_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PHNDycX1JpSnRQ 1 l

PHLrPMgpocXpPN_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PHLrPMgpocXpPN 1 l

PHBqpBNBl6E2EI_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PHBqpBNBl6E2EI 1 l

PHbJJ30AXCDeej_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PHbJJ30AXCDeej 1 l

PHyxFtkWTI8RCE_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PHyxFtkWTI8RCE 1 l

PH6Rhws58NbM9b_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PH6Rhws58NbM9b 1 l

PHIpwAswaq9NLQ_1_l Death House ‘Death House’ lộ diện tạo hình nhân vật cực chất PHIpwAswaq9NLQ 1 l

Bình luận
0 Comments