Deathnote 2016 mang Misa – Erika Toda trở về

author

Sức nóng của Deathnote 2016 ngày càng mạnh mẽ. Hai cái tên kế tiếp gia nhập vào đội ngũ thần chết và trong số đó có nàng Misa – Erika Toda.

Đã có thông báo chính thức nữ diễn viên Erika Toda sẽ tiếp tục đảm nhiệm nhân vật Amane Misa trong phim điện ảnh live-action “DEATH NOTE 2016”. Phát biểu cảm tưởng về lần quay trở lại này, Toda Erika đã từng nghĩ bị đùa. Cả Light và L đều đã chết trong bản điện ảnh 10 năm trước, giờ đây cô ấy cảm thấy lo sợ liệu mình có thể là Misa như đã từng.

phim nhật, deathnote Deathnote Deathnote 2016 mang Misa – Erika Toda trở về 24MRSIX master6752

Toda đã đảm nhận vai Misa trong hai tập phim Last name” (2006), và “L change the WorLd” (2008)

Toda xuất hiện lần đầu trên màn ảnh với “DEATH NOTE”. Cô đã nhận được sự ca ngợi từ người hâm mộ của tác phẩm gốc như vai trò của Misa Amane, là người một thần tượng và cũng là người giữ Death Note, trở thành người “Kira thứ hai” với con mắt Shinigami. một kẻ hết lòng cho tình yêu với Light Yagami (Tatsuya Fujiwara).

Toda tin còn nhiều thông điệp cần truyền tải trong DEATH NOTE hiện tại của 10 năm sau. Ở phần mới này, 6 quyển quyển sổ được thả xuống trần gian, khai chiến giữa 2 phe muốn phục sinh và ngăn chặn Kira. Sosuke Ikematsu đảm nhiệm vai đệ tử của L và Suda Masaki ở phe đối nghịch, là một kẻ sùng bái Light. Với việc nhiều người sử dụng sử dụng quyển sổ như vậy, Deathnote 2016 có thể trở thành một trò chơi chính trị hoặc trở thành một cuộc thanh trừ lẫn nhau bởi những kẻ giết người không cần suy nghĩ Sakura Aoi (do cựu thành viên AKB48 – Rina Kawaei đóng) giống như một cái u nhọt.

deathnnote, phim nhật bản, Deathnote Deathnote 2016 mang Misa – Erika Toda trở về 24MRSIX master6753

Tạo hình của Sosuke Ikematsu trên cover tạp chí Screen tại Liên hoan phim Berlin

Nhà sản xuất Sato Takahiro đã nói rằng để Toda Erika trở lại với Misa là điều ông luôn ấp ủ, mặc dù Toda thấy rất áp lực nhưng cô ấy đã vượt qua và đưa ra nhiều ý tưởng đẹp cho “Amne Misa 10 năm sau” như diện mạo, makeup và lời thoại. Ông nhấn mạnh “Cô ấy là nhân vật truyền thuyết đã sống sót qua vụ Death Note. Misa giờ cảm thấy thế nào và làm thế nào cô ấy cuốn vào những câu chuyện mới. Sự xuất hiện của Toda Erika sẽ đóng vai trò rường cột của cốt truyện và thêm vào những điều mới mẻ cho phần tiếp theo này.”

Ngoài ra, nữ diễn viên Fujii Mina vai Nanase Shō, cảnh sát điều tra của Đội đặc nhiệm Death Note. Fujii được biết đến nhiều nhất tại Nhật Bản và Hàn Quốc trong MV “Doushite” của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng DBSK (THSK).

Bình luận
0 Comments