Deathnote phiên bản Mỹ đã tìm được Misa

author

 

Bộ phim chuyển thể từ manga đình đám của Nhật Deathnote đang mời nữ diễn viên xinh đẹp Margaret Qualley tham gia, với vai diễn được dự đoán là Misa Amane bản Mỹ.

b Deathnote Deathnote phiên bản Mỹ đã tìm được Misa b7

Margaret Qualley

Đạo diễn Adam Wingard đang chuẩn bị cho dự án Deathnote phiên bản Mỹ của Warner Bros, được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật cùng tên, được biết nhà làm phim có thể vừa tìm thấy nữ chính cho tác phẩm của mình. Theo Hollywood Reporter, nữ diễn viên Margaret Qualley, người thủ vai Jill Garvey trong The Leftovers, đang được đàm phán để tham gia vào dự án này.

Câu chuyện được đặt tại một thành phố lớn của Mỹ, kể về một nam sinh trung học vô tình nhặt được một quyển sổ quyền năng cho phép cậu ta giết bất kỳ ai chỉ bằng việc ghi tên nạn nhân lên quyển sổ, từ đó cậu ta quyết định giết hết tất cả những ai xấu xa nhằm xây dựng thế giới thanh sạch lý tưởng. Nhưng mọi hành động của câu ta được một thám tử bí ấn theo dõi, kéo theo những màn đấu trí gay cấn giữa 2 bên.

Thông tin chưa đề cập đến việc Margaret sẽ đóng vai gì trong bộ phim, nhưng rất có thể cô sẽ trở thành phiên bản Mỹ của Misa Amane _ một người mẫu cũng sở hữu một quyển thiên mệnh để giết bất cứ ai mà cô nàng thích.

c Deathnote Deathnote phiên bản Mỹ đã tìm được Misa c1

Nam chính Raito Yagami và Misa Amane trong phiên bản truyện tranh Nhật.

Dự án chuyển thể này khiến không ít fan truyện tranh nói chung và dan Deathnote nói riêng phải nghi ngờ độ thành công khi các phiên bản Mỹ của truyện tranh Nhật trước đây đều là thảm hoạ, chưa kể người chấp bút cho bộ phim là biên kịch Jeremy Slater _ biên kịch của “bom xịt” Fantastic Four mùa hè vừa rồi.

Tuy vậy, không có lý do gì để không hy vọng đây sẽ là một ngoại lệ, một bước tiến mới trong việc chuyển thề truyện tranh Nhật thành phim Mỹ. Bộ phim sẽ bắt đầu được triển khai sản xuất trong mùa xuân tới.

Bình luận
0 Comments