Đêm chơi nhớ đời- Phim hài bựa 18+ "hack não" không thể bỏ qua

author
Game Night là một bộ phim hài đang gây được sự chú ý của rất nhiều người nhờ kịch bản thú vị, nhiều nút thắt và độ lầy lội đến khó tin. 

 

Nam tài tử Jason Bateman và nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar Rachel McAdams sẽ tái ngộ trong bộ phim hành động hài Game Night kể từ lần gặp nhau cuối cùng trong. Bateman và McAdams vào vai Max và Annie, một cặp vợ chồng thường tụ tập với bạn bè để tổ chức các trò chơi tiêu khiển. Vì cảm thấy khá nhàm chán với các buổi chơi, người anh trai của Max là Brooks nảy ra một trò chơi mới với kịch bản là một âm mưu bắt cóc và sát hại chính bản thân mình. Các thành viên tham gia phải cạnh tranh nhau để giải cứu được Brooks và phầ thưởng cho người chiến thắng là một chiếc xe hơi sang trọng. Trò chơi bình thường này đã trở nên bất thường khi chính Brooks trở thành nạn nhân của một vụ bắt cóc thực sự nhưng tất cả các thành viên lại vẫn nghĩ nó là trò chơi. Người tham gia thì tù mù về manh mối, gặp tình huống nguy hiểm thì lại vẫn tỉnh bơ chơi đùa. Sự nguy hiểm càng tăng cấp hơn khi họ lần theo các manh mối mơ hồ tạo nên một đêm chơi hỗn độn, lầy lội đến mức khó tin.  

 

 

Game Night hiện đang gây bất ngờ bởi khán giả lẫn giới phê bình trên thế giới. 66/100 Metacritics, 80% độ fresh Rotten Tomatoes (phía khán giả là 85%) cho thấy phim thật sự cuốn hút và hấp dẫn kể cả với chuyên gia lẫn khán giả bình thường. Đa số đều khen là phim rất vui, các nhân vật có phong cách độc đáo nhất là diễn xuất của McAdams và Bateman. Và đặc biệt kịch bản của phim có nút thắt rất lớn và bất ngờ, hầu như không một ai có thể nghĩ đến trong lúc theo dõi. Thành công này một phần đến từ cặp đôi đạo diễn: John Francis Daley- nhà biên kịch bộ phim Horrible Bosses, Spider-Man: Homecoming và Jonathan Goldstein. Gần đây nhất, hai người là đồng đạo diễn bộ phim Vacation (2015), phim này cũng rất hài nhưng nó hơi “dơ” nên không được lòng giới phê bình cho lắm.

Các diễn viên còn lại trong phim bao gồm Billy Magnussen, Sharon Horgan, Lamorne Morris Kylie Bunbury, Jesse Plemons, Danny Huston, Chelsea Peretti, Michael C. Hall và Kyle Chandler. Thường thì mùa phim hài sẽ bắt đầu vào khoảng các kỳ nghĩ lễ dài hạn, mùa hè để câu khán giả đến nhưng mới đầu năm thôi đã có được một phim vui như vậy để coi là điều rất thú vị. Phim được trình chiếu từ ngày 2 tháng 3 với tựa Đêm chơi nhớ đời.

Bình luận
0 Comments