Đêm thanh trừng lên TV Series, hứa hẹn nhiều màn thanh trừng ghê rợn hơn

author

Sau thành công của ba phần The Purge ngoài rạp thì kịch bản phim đã được chuyển thể thành tv series dài tập với nhiều màn thanh trừng ghê rợn hơn.

 

Đoạn trailer đầu tiên của The Purge TV Series cho thấy nhà sản xuất vẫn giữ nguyên một bầu khí căng thẳng trong bối cảnh xã hội bất ổn như bản điện ảnh. Bộ phim sẽ được phát sóng tại Mỹ vào tháng 9 sắp tới trên đài SYFY và thậm chí còn được đích thân CEO của hãng phim kinh dị nổi tiếng Blumphouse tham gia đầu tư.

 

 

Điều thú vị hơn là vào tuần sau thì bộ phim The Purge sẽ tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh với phần phim prequel tên The First Purge. Nội dung chính của phần này sẽ kể về nguyên nhân vì sao có sự xuất hiện của ngày lễ thanh trừng và sẽ có xuất hiện một số nhân vật của các phần trước như The Architect/Dr. Updale. Phần phim TV series thì đi theo một tuyến nhân vật hoàn toàn khác nơi một thành phố nhỏ.

 

 

Việc chuyển thể phim điện ảnh thành TV series đang là xu thế trong nhiều năm qua nhưng rất ít phim đạt được thành công vì nội dung không đủ hấp dẫn. Vì lẽ đó người sáng tạo nên The Purge là James DeMonaco đã tìm ra được công thức của bản truyền hình là mỗi tập trong tv series sẽ là một đêm thanh trừng của bản điện ảnh.

 

 

Thách thức lớn nhất là làm sao để câu chuyện có thể đủ sức cuốn hút người xem trong 10 tiếng và câu trả lời là đoàn phim sẽ tập trung vào nhiều nhóm người khác nhau, mỗi nhóm lại có câu chuyện và số phận riêng để tạo sự phong phú cho nội dung. Nhìn vào trailer thì cũng khá hứa hẹn không thua gì bản điện ảnh, biết đâu sẽ còn có nhiều điều thú vị hơn nữa đấy.

 

 

Bình luận
0 Comments