Demi Lovato kể lại trải nghiệm bị tổn thương não, 3 lần đột quỵ và đau tim do sử dụng ma túy quá liều

“Mọi thứ phải xảy ra để tôi học được những bài học”, Demi Lovato trả lời phỏng vấn với tờ The People

Vào ngày thứ 4, Youtube đã lên sóng đoạn trailer chính thức cho bộ phim tài liệu Demi Lovato: Dancing with the Devil kể về giai đoạn thập tử nhất sinh của nữ ca sĩ/diễn viên nổi tiếng vào năm 2018 vì sử dụng ma túy quá liều cùng với những hậu quả mà nó để lại. Đoạn trailer cho khán giả biết thêm về những điều mà cô đã trải qua sau khi nhập viện và những lần đột quỵ, đau tim đã diễn ra tại đây.

Cùng với đạo diễn Michael D. Ratner, Lovato đã chia sẻ nhiều về những tác động của việc sử dụng ma túy lên cơ thể ảnh hưởng như thế nào đến thể chất , cuộc sống, về mặt tình cảm.

“Tôi bị tổn thương não và tôi vẫn phải đối mặt với những hậu quả của nó cho đến ngày hôm nay. Tôi không lái xe hơi vì tôi có điểm mù trong tầm nhìn. Và tôi cũng đã có một thời gian dài bị mắc chứng khó đọc. Việc đọc hết một cuốn sách là điều rất khó với tôi, tầm khoảng 2 tháng vì thị lực của tôi quá mờ không thể nhìn thấy gì.

Tôi đã đối mặt với rất nhiều hậu quả và tôi cảm thấy như chúng vẫn ở đó để nhắc nhở tôi về những gì có thể xảy ra nếu tôi lại vào một nơi tối tăm.Tôi biết ơn vì những lời nhắc nhở đó, nhưng tôi rất biết ơn vì tôi là người không cần phải thược hiện việc cai nghiện quá nhiều. Quá trình này tác động nhiều đến khía cạnh cảm xúc của tôi.

Mọi thứ phải xảy ra để tôi học được những bài học trong đời. Đó là một hành trình đau đớn, đôi khi tôi rất buồn khi nghĩ đến những nỗi đau mà tôi đã phải chịu đựng để vượt qua những gì mình đang mắc phải, nhưng tôi không hối tiếc điều gì. Tôi rất tự hào về con người của ngày hôm nay. Và tôi rất tự hào khi mọi người được xem nó trong bộ phim tài liệu này và tôi không thể biết ơn hơn việc đã có ai đó bên cạnh mình.”

Đoạn trailer cho thấy đồng hành cùng Demi Lovato trong suốt thời gian khó khăn nhiều năm qua là bạn bè và gia đình của cô. Họ đã chia sẻ việc mệt mỏi trong cuộc sống là lý do thường xuyên khiến nữ ca sĩ tìm đến ma túy. Nam ca sĩ/nhạc sĩ Elton John nổi tiếng cũng xuất hiện trong bộ phim.

Đoạn trailer cũng cho thấy Lovato trong giai đoạn năm 2020, bao gồm cả khoảng thời gian trước khi cô đính hôn với Max Ehrich. Trong cuộc phỏng vấn, Demi Lovato cũng thường xuyên nhắc đến giai đoạn cai nghiện thành công của mình và tự hào, mong muốn chia sẻ nó đến những người đang mắc phải cảnh nghiện ngập như bản thân cô từng tải qua.

“Miễn là tôi tiếp tục nói sự thật của mình, tôi sẽ tạo ra thứ âm nhạc gây được tiếng vang với mọi người. Và đó là mục đích của tôi. Tôi là một nghệ sĩ quan tâm rất nhiều đến cộng đồng của tôi – và cộng đồng của tôi là toàn bộ hành tinh này – vì vậy tôi luôn nỗ lực để giúp đỡ. Tôi nghĩ rằng công việc của tôi bây giờ sẽ chỉ mang lại những điều tốt đẹp mà tôi đã học được từ bản thân. “

Loạt phim tài liệu Demi Lovato: Dancing With The Devil sẽ được bắt đầu chình triếu trên Youtube từ ngày 23/3/2021.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ