'Demon' - phim kinh dị cuối cùng của một đạo diễn chết trẻ

author
Mỹ nhập chiếu phim kinh dị Ba Lan ‘Demon’ của đạo diễn Marcin Wrona, người đã qua đời vào năm ngoái, khi chưa kịp nhìn thấy “đứa con” của mình khởi chiếu tại rạp.

Một cô gái trẻ kết hôn với linh hồn của một người đàn ông đã chết, cô ấy phải làm vậy vì cha cô không muốn phá hủy hôn ước. Điều ấy có nghĩa là linh hồn của người sẽ ám lấy người vợ. Đó là câu chuyện gốc trong thần thoại Do Thái. Ở đó, có hai dạng linh hồn. Một là ‘dybbuk’ – vong hồn oán hận, chứa nhiều tà tính , nó chỉ rời khỏi vật chủ sau khi hoàn thành mục tiêu. Hai là ‘ibbur’ – một vong hồn muốn siêu thoát, lành tính và chỉ tạm thời ở trong cơ thể vật chủ.

Bộ phim ‘Demon‘ của đạo diễn Marcin Wrona dựa theo câu chuyện về ‘dybbuk’, một hình tượng đi vào các tác phẩm văn nghệ lâu đời.

Demon 'Demon' - phim kinh dị cuối cùng của một đạo diễn chết trẻ 89 lili liana 46 2016 08 05


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Phim Dybbuk (1937)

 

Nội dung của ‘Demon’ kể về anh chàng Peter từ Anh Quốc đến Ba Lan, để kết hôn với Zaneta. Anh được gia đình nhà vợ tặng cho một món quà là một căn nhà xiêu vẹo ở vùng nông thôn Ba Lan. Trước ngày thành hôn, Peter có kiểm tra cơ sở vật chất của ngôi nhà, anh vô tình rơi xuống một đống xương người. Khi lễ cưới tiến hành, những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra… Một ‘dybbuk’ nhập vào Peter, có liên quan đến những người trong buổi lễ và nó quay lại để báo thù.

Demon 'Demon' - phim kinh dị cuối cùng của một đạo diễn chết trẻ 89 DEM Poster v01 1 2016 08 05


Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Trailer xuất sắc của ‘Demon’:


Phim đã được khởi chiếu vào tháng 10 năm ngoái, sau khi đạo diễn Marcin Wrona qua đời vào tháng 9. Hiện Mỹ đã lên kế hoạch phát hành phim và khởi chiếu vào ngày 9-9-2016.

Bình luận
0 Comments