Derren Brown – Nghệ sĩ kỳ tài nuôi “quái vật” phim kinh dị như thú cưng

Nhà ảo thuật Anh Quốc từng khiến cả London hoảng hồn, khi anh “giải phóng” cho chú quái vật yêu mà mình đã tạo ra “đi dạo” trong thành phố, khung cảnh tưởng chỉ có trong phim kinh dị.

Derren Brown có tiếng trong việc thường xuyên sử dụng những “tuyệt chiêu” lừa gạt thị giác để mang đến cho khán giả những trải nghiệm “siêu thực”. Trên sân khấu lẫn ở đường phố, nhà ảo thuật vui tính không ít lần khiến người ta giật thót tim khi những vật thí nghiệm của anh “xổng chuồng”.

Clip ghi lại những hình ảnh của “quái vật”:

Mới đây, một quái thú đã được thả ra, “gieo rắc kinh hoàng” dọc theo các đường phố London. Sinh vật này có tiếng gầm gừ đáng sợ, cùng hình thù như một cơn ác mộng.

Thực chất, tạo vật này là một phần trong trò chơi ‘Đoàn tàu ma quái của Derren Brown’ mà anh được đặt làm cho Công viên giải trí và nghỉ dưỡng Thorpe Park, Greater London. Quái vật do anh tự tạo ra, nhưng người nghệ sĩ từ chối tiết lộ cách anh làm nó chuyển động.

Được biết, Derren Brown thường được thuê xây dựng công viên trò chơi cho nhiều khách hàng từ suốt vài năm nay. Không những thế, một số đạo diễn chưa nổi của Hollywood cũng tìm đến anh để tham khảo ý kiến.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ