Despicable Me 3: ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ phiên bản… Minions

author
Bạn yêu mến không thể nào tả xiết ‘gia đình phản diện’ Gru của Despicable Me? Bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên bọn minions vàng vàng, ít tóc và cực kỳ vô dụng này? Chào mừng bạn đến với phần 3 của bộ phim đáng yêu này!
Despicable Me Despicable Me 3: ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ phiên bản… Minions despicable me 3 release date

Gia đình của Gru đã ‘đông đúc, ồn ào’ nay lại càng to hơn bởi ‘phát hiện’ kì diệu rằng bác học Gru thực ra có một người anh em sinh đôi, tên là Dru. Illumination Entertainment và Universal Pictures mới đây đã tiết lộ trailer của phần phim Despicable Me 3 mới nhất sắp được công chiếu, với cuộc trùng phùng đầy kịch tính giữa hai anh em nhà… phản diện.

Dưới đây là trailer của phim vừa được tung ra:


Lần trở lại này, Gru sẽ cùng người anh em sinh đôi của mình tham gia vào những phi vụ phản diện khác nữa. Đặc biệt, Dru… nhiều tóc hơn em mình và… giàu hơn em mình rất nhiều.

Ở trailer được tung ra nhiều tháng trước, khán giả được giới thiệu phản diện chính của phần phim này là Balthazar Bratt. Với ngoại hình và cách ăn mặc từ thập niên 80, đi đứng kiểu moonwalk, luôn là một ‘ngôi sao’ từ nhỏ và còn bị ám ảnh bởi nhân vật hắn đóng vai thời thơ ấu. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm những chất giọng quen thuộc như Kristen Wigg, Miranda Cosgrove, Steve Coogan, Jenny Slate, and Julie Andrews.

Despicable Me Despicable Me 3: ‘Như chưa hề có cuộc chia ly’ phiên bản… Minions Despicable Me 3

Phần phim thứ 3 của franchise rất được yêu thích này sẽ dưới sự chỉ đạo của các đạo diễn Pierre Coffin, Kyle Balda cùng Eric Guillon dựa trên kịch bản của Ken Daurio.

Despicable Me 3 dự kiến trình chiêu tại các rạp từ ngày 30/6 năm nay.


Bình luận
0 Comments