'Detective Pikachu' sẽ do đạo diễn chuyên làm phim thiếu nhi chỉ đạo

author
Legendary Entertainment đã chọn được đạo diễn vừa ý cho dự án về trò chơi đã gây sốt toàn cầu ‘Pokémon Go’.
Detective Pikachu 'Detective Pikachu' sẽ do đạo diễn chuyên làm phim thiếu nhi chỉ đạo 1031596 rob letterman helming legendary s detective pikachu pok mon movie Copy

Những diễn biến và câu chuyện mới nhất xảy ra trong thế giới Pokemon giờ đây sẽ được chắp bút bởi biên kịch của Guardians of the Galaxy là Nicole Perlman, hợp tác cùng nhà sáng tạo của Gravity Falls là Alex Hirsch.

Detective Pikachu 'Detective Pikachu' sẽ do đạo diễn chuyên làm phim thiếu nhi chỉ đạo Rob Letterman Goosebumps Getty Images North America

Được biết, Legendary Entertainment đã chọn đạo diễn Rob Letterman cho dự án “Detective Pikachu” mới nhất của mình. Ông vốn là một đạo diễn đã có nhiều kinh nghiệm làm những phim có tính chất “thiếu nhi” như Shark Tale, Monster vs. Aliens hay Gulliver’s Tale. Hiện đang chịu trách nhiệm dự án Captain Underpants cho Dreamworks Animation cùng với David Soren. Bộ phim gần đây nhất của đạo diễn này có thể kể đến trong năm 2015 là Goosebumps có sự tham gia của danh hài Jack Black.

Phim hoạt hình có sự kết hợp giữa CG/ live-action này sẽ kể về “thám tử” Pikachu dựa trên những gì đã được xây dựng trong trò chơi Pokémon Go đã gây sốt toàn cầu.


Cùng với Legendary, Universal Pictures cũng sẽ chịu trách nhiệm phân phối bộ phim này ngoài thị trường Nhật Bản. Công ty sở hữu thương hiệu Pokémon là Toho cũng sẽ chịu trách nhiệm phân phối bộ phim trong nước.

Những tin tức mới nhất về “Detective Pikachu” sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments