Devil May Cry sẽ được làm thành series hoạt hình và cùng vũ trụ với Castlevania của Netflix

author

Hai tựa game đình đám này đang được lên kế hoạch sẽ cùng ở chung một vũ trụ với nhau, một điều khá là đặc biệt trước giờ chưa từng được thấy.

Devil May Cry là một tựa game quá nổi tiếng của Capcom kể về hành trình diệt quỷ của Dante và mối quan hệ không mấy tốt đẹp với người anh Vergil. Nhà sản xuất Adi Shankar của loạt phim Castlevania trên Netlfix vừa thông báo đã nắm được bản quyền chuyển thể Devil May Cry lên phim và đây là bản quyền chuyển thể độc quyền nên Hollywood sẽ không được phép can thiện vào (quá may mắn, các phim làm theo game hầu như phim nào cũng xịt).

Và điều thú vị hơn là Adi cũng xác nhận Devil May Cry cùng với Castlevania đều nằm chung trong vũ trụ Bootleg Multiverse do chính anh sáng tạo nên, một vũ trụ bao gồm các phim ngắn với các nhân vật của các tựa game/phim/sách nổi tiếng nhưng được chính Adi cải biên lại.Castlevania trên Netflix là một loạt phim khá thành công và các fan đang rất nóng lòng mong muốn được xem tiếp mùa 2 của phim, thậm chí mùa 3 cũng đã được đặt hàng.

Việc thực hiện thêm Devil May Cry dưới bàn tay nhào nặn của Adi sẽ là tín hiệu đáng mừng của tựa game tên tuổi này và việc kết hợp đưa nó vào chung một vũ trụ sẽ càng thú vị hơn. Sẽ ra sao khi Dante gặp bá tước Dracula và thú vị hơn, đây là hai tựa game đến từ hai đối thủ rất tiếng tăm là Capcom và Konami. Và một điều khá đặc biệt là hiện nay dự án Devil May Cry vẫn chưa chính thức thuộc về nhà đài nào nhưng vẫn nằm trong vũ trụ Bootleg Multiverse của Adi, theo vài tin hàng lang thì đã có tới ba hệ thống streaming lớn đang bắt đầu quá trình thương thảo rồi. Hi vọng chúng ta sẽ sớm coi được một series hoạt hình chất lượng như Castlevania về nhân vật Dante.

Bình luận
0 Comments