Đích thân Luc Besson sẽ sản xuất "Taken" bản truyền hình

author
Sắp tới, fan của ba phần phim hành động lừng danh Taken sẽ có dịp dõi theo hành trình của đặc vụ Bryan Mills thời trẻ tuổi trên màn ảnh nhỏ.
Cách đây hơn một tuần, đài NBC đã thông báo về dự án sản xuất một series truyền hình dựa trên bộ phim Taken (2008) của đạo diễn Pháp Luc Besson. Loạt phim mới này sẽ xoay quanh thời trai trẻ của nhân vật chính – đặc vụ bậc thầy Bryan Mills, do chính Luc Besson làm nhà sản xuất.
1 Taken Đích thân Luc Besson sẽ sản xuất "Taken" bản truyền hình 18

Taken phần một ra mắt năm 2008 nhận được rất nhiều lời khen

Trong Taken, Bryan Mills (do Liam Neeson thủ vai) là một đặc vụ CIA đã nghỉ hưu quyết tâm dùng mọi kỹ thuật điệp vụ của mình để truy lùng một băng nhóm tội phạm, sau khi chúng dại dột bắt cóc cô con gái yêu của ông.

Ba phần phim điện ảnh Taken đều do Liam Neeson thủ vai chính Taken Đích thân Luc Besson sẽ sản xuất "Taken" bản truyền hình 28

Ba phần phim điện ảnh Taken đều do Liam Neeson thủ vai chính

Vẫn chưa có nội dung chi tiết về bản truyền hình, nhưng thông tin ban đầu đề cập rằng nó sẽ xoay quanh thời kỳ còn hoạt động ở CIA của Bryan Mills, khi anh còn là một người hùng cô độc chưa phải lo toan chuyện vợ con. Vì vậy, xác suất để Liam Neeson xuất hiện, dù chỉ với vai trò khách mời, là rất thấp.

Được đích thân đạo diễn của phần phim gốc đóng vai trò nhà sản xuất, phiên bản truyền hình hứa hẹn sẽ giữ nguyên được tinh thần chung của nguyên tác với những cảnh hành động võ thuật tinh tế cùng thông điệp nhân văn sâu sắc. Bryan Mills trong phiên bản này sẽ thừa hoài bão nhưng lại thiếu kinh nghiệm, đồng thời dễ mềm lòng trước cái ác.

Thông tin về biên kịch, dàn diễn viên cùng số tập sẽ sớm được cập nhật trong thời gian gần nhất.

Bình luận
0 Comments