Điểm danh những sao “quạ đen” dính phải trào lưu mới của truyền hình Hoa Ngữ

author

Gần đây màn ảnh Hoa Ngữ xuất hiện một trào lưu mới gây bức xúc cho không ít mọt phim chúng ta đó là trào lưu biến diễn viên chính thành cameo cuối phim và hơn ai hết những ngôi sao bị cuốn vào trào lưu này chính là những người đáng được nhắc đến nhất với những nỗi khổ tâm không ai thấu. 

Chúng ta cùng điểm danh xem họ là ai nhé.


1. “Hạ Chí chưa tới” - Trịnh Sảng 

 Những ai yêu mến Trịnh Sảng có lẽ cho đến giờ vẫn không thể nuốt được nỗi ấm ức mang tên Hạ Chí Chưa Tới. Bởi lẽ trong phim này, nhân vật Lập Hạ của Trịnh Sảng rõ ràng là nữ chính, nhưng phim càng về cuối tần suất xuất hiện của Trịnh Sảng cứ ngày một thưa dần rồi ít ỏi hẳn. 


Tổng kết sau 48 tập phim, đất diễn của Trịnh Sảng còn ít hơn nữ phụ Trịnh Hợp Huệ Tử (vai Nhan Mạt). 

 Quá đáng nhất là ở tập cuối cùng, Trịnh Sảng xuất hiện chưa đến 1 phút và không có lời thoại nào. Không những thế, tạo hình của Lập Hạ cũng hết sức sơ sài, qua loa.


2. “Phượng Tù Hoàng” – Quan Hiểu Đồng 

 Không kém Trịnh Sảng là bao, Quan Hiểu Đồng (Sở Ngọc) cũng đang chật vật với vai diễn của mình. 

Rõ ràng là nữ chính nhưng vai trò của Sở Ngọc vô cùng mờ nhạt, dù là giữ hòa bình cho hai nước Đại Ngụy - Lưu Tống, hay giúp đỡ Dung Chỉ chuyện chính sự… 

Ngược lại, vai trò đó được đẩy sang cho nữ phụ Hoắc Toàn (Bạch Lộc). Khi Dung Chỉ gặp chuyện, Hoắc Toàn là người giải vây; khi Sở Ngọc gặp nguy, Hoắc Toàn là người tương trợ… Vai trò của Hoắc Toàn trong Phượng Tù Hoàng quan trọng đến nỗi đây phải là nữ chính mới đúng


Nhiều khán giả ngán ngẩm đề nghị Vu Chính nên đổi tên phim thành “Hoắc Toàn Truyện” thì hợp lý hơn nhiều. 

Có lẽ, vì Bạch Lộc là “gà nhà” Vu Chính nên "biên kịch vàng" muốn mượn tên tuổi của Quan Hiểu Đồng để nâng đỡ diễn viên mới, khó chịu hơn nữa là nữ diễn viên Bạch Lộc còn một mình diễn hai vai trong Phượng Tù Hoàng, nên cả tập phim hầu như chỉ toàn thấy Bạch Lộc.


3. “Hương mật tựa khói sương” - Đặng Luân 

 Theo số liệu thống kê chỉ ra rằng tổng thời lượng Đặng Luân lên hình chỉ bằng 2/3 so với La Vân Hi - người thủ vai nam thứ Nhuận Ngọc.


Càng về gần những tập cuối phim, thời lượng của Húc Phượng càng lúc càng thu nhỏ lại khiến khán giả không khỏi khó chịu.

Không chỉ có Nhuận Ngọc, khán giả còn bất bình vì thời lượng lên hình của cặp đôi phụ Mộ Từ - Lưu Anh còn nhiều hơn cả cặp đôi chính Húc Phượng - Cẩm Mịch


4. Sở Kiều Truyện – Lâm Canh Tân 

Thực ra đây là phim nữ chủ, nhưng mình vẫn cho vào danh sách này vì suy cho cùng nam chính vẫn là Lâm Canh Tâm ( Vũ Văn Nguyệt). 

 Nhưng tương tự như trên, đất diễn của Vũ Văn Nguyệt giảm dần, đến nỗi càng về cuối cứ ngỡ Yến Tuân mới là nam chính thực sự


Một trào lưu mới mẻ, nhìn qua thì khá thú vị nhưng nó thực sự gây bức xúc. Có lẽ ekip làm phim muốn tạo nên sự mới lạ chăng?

Bình luận
0 Comments   |   Việt Phạm and 3 others react this.