Điểm mặt biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn Guardians

author
Điểm mặt những siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong bom tấn siêu anh hùng Guardians của Nga sắp tới

Cuối năm 1945, khi thế chiến II vừa kết thúc, một bản báo cáo liên quan tới thí nghiệm biến đổi gen của nhóm tiến sĩ Đức quốc xã đã được gửi đến cho Joseph Stalin. Tại thời điểm đó, các nhà khoa học Đức vẫn đang tiếp tục tiến hành thí nghiệm và nỗ lực tạo ra các siêu chiến binh trên các vùng đất từng bị phát-xít chiếm đóng gồm Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Phần Lan và cả …Liên Xô. Đồng thời, mật báo từ Hoa Kỳ cho hay, đã có các bằng chứng rõ ràng về sự xuất hiện của siêu nhân ở quốc gia này. Không còn lựa chọn nào khác, Stalin đã quyết định thành lập “Patriot” – một tổ chức nghiên cứu quốc phòng tối mật hoạt động dưới sự chỉ đạo của Lavrentiy Beria.

`Guardians Điểm mặt biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn Guardians guardians 2017 movie poster

Lavrentiy Beria sau đó đã bí mật mở 18 phòng thí nghiệm, trong đó có 3 khu được đặt ở Nga, số còn lại được phân bổ đều khắp Liên bang Xô Viết. Các phòng thí nghiệm này sẽ cạnh tranh với nhau và tận dụng mọi phương pháp, kể cả trái luật, để trở thành cơ sở đầu tiên có thể chế tạo ra siêu chiến binh. Thời gian trôi qua, dự án “Patriot” dường như đã không mang lại bất cứ một lợi ích kinh tế nào khiến cho Beria đề xuất xóa sổ dự án. Stalin qua đời vào mùa xuân năm 1953 trước khi nhìn thấy những gì ông khỏi xướng đem lại kết quả và thay thế vào đó là Nikita Khruschev.

Nikita Khruschev suýt cho đóng cửa dự án “Patriot” thì phòng thí nghiệm Matxcova đã thực hiện thành công một số thí nghiệm và tạo ra 4 siêu chiến binh: Khan, Ler, Arsus cùng Ksenia với những siêu năng lực đặc biệt khiến cho tất cả mọi người phải kinh ngạc. Nhận thấy sức mạnh tiềm tàng bất khả chiến bại của những “sản phẩm” mới, Nikita Khruschev quyết định tiếp tục duy trì hoạt động của dự án và thành lập một đội quân gồm các siêu chiến binh với tên gọi “Guardians”.

Arsus- Quái thú hùng mạnh

Tiểu sử: Tiến sĩ sinh học
Sức mạnh: Biến hóa thành sinh vật lai giữ người và gấu, có khả năng giao tiếp với động vật.
Điểm yếu: Có thể dễ hóa điên khi ở dạng gấu.

Tên thật của anh là Arseny Mogilev, một tiến sĩ sinh học sau khi tham gia vào chươn trình thí nghiệm đã bị biến đổi thành một sinh vật khổng lồ lai giữa người và gấu đồng thời có thể biến đổi thành thú hoàn toàn. Khi ở hình dạng thú, anh không thể nói chuyện với con người nhưng lại giao tiếp được với động vật và kêu gọi chúng tham gia vào các trận chiến. Arsus là một “tanker” chính hiệu để mở đầu các trận đánh và luôn chiếm ưu thế trong cận chiến.

Guardians Điểm mặt biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn Guardians Guardians2

Khan- Sát thủ siêu việt

Tiểu sử: không xác định
Sức mạnh: di chuyển cực nhanh, sử dụng thành thạo các vũ khí sắc nhọn và khả năng võ thuật vượt bậc.
Điểm yếu: cảm xúc.

Khan tên thật là John Doe, một người Kazakhstan với chiều cao 1m85 và cơ thể mảnh khảnh. Thật khó tin được là anh đã bước sang độ tuổi 40. Anh là thành viên rất bình tĩnh, kiên định và coi trọng danh dự bản thân. Với khả năng võ thuật siêu việt cùng việc sử dụng thành thục mọi vũ khi sắc bén, anh chọn cho mình cặp kiếm lười cong quá khổ. Kết hợp cùng với tốc độ di chuyển như chớp, Khan là một “assasin” mạnh mẽ trong nhóm Guardians.

Guardians Điểm mặt biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn Guardians sieu chien binh blogtamsuvn05

Ler- Đấu sĩ dũng mãnh

Tiểu sử: Cựu đô vật
Sức mạnh: Bàn tay chắc khỏe, có thể điều khiển được những tảng đá khổng lồ
Điểm yếu: Nếu điều khiển một vật quá lớn có thể khiến anh chết.

Vốn xuất thân là một vận động viên và đô vật chuyên nghiệp, Lernik Oganesya sau quá trình thí nghiệm đã được cường hóa cơ thể đặc biệt là thể lực phi thường. Anh có thể nhấc bổng một con voi chỉ với 1 tay và đặc biệt là khả năng điều khiển đất đá theo ý muốn. Khả năng cận chiến lẫn tấn công từ xa đều rất cân bằng khiến cho Ler trở thành một đối thủ cực kỳ khó nhai với kẻ thù.

Guardians Điểm mặt biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn Guardians sebastien sisak as ler landman guardians 2017 wide

Xenia- Biến hóa khôn lường

Tiểu sử: Trẻ mồ côi
Sức mạnh: Điều khiển nước, tàng hình, khôgn cần không khí để thở
Điểm yếu: Nếu ở trên cạn quá lâu sẽ khiến cô yếu đi và có thể chết

Oxana Gracheva là một cô gái trẻ 28 tuồi người Ukraina. Cô sỡ hữu cơ thể quyến rũ với chiều cao 1m75, làn da sáng như ngọc trai và mái tóc vàng óng. Lấy biệt danh là Xenia, cơ thể cô có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ của môi trường dù là -40 độ C hay nóng 50 độ C. Điều đặc biệt nhất của Xenia là cô có thể di chuyển dễ dàng trong nước và hít thở ở những môi trường không cần oxy và biến đổi làn da trong suốt như nước để lẫn tránh kẻ thù.

Guardians Điểm mặt biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn Guardians guardians xenia
Bình luận
0 Comments