Điểm mặt những siêu anh hùng và ác nhân trong The Lego Batman Movie

author

Batman cùng các siêu anh hùng khác sẽ cùng quẩy tưng bừng trong The Lego Batman Movie.

The Lego Batman Movie là một bộ phim riêng về anh chàng siêu anh hùng Batman từng xuất hiện trong The Lego Movie, bộ phim hoạt hình cực kỳ thành công trong năm 2014 với doanh cao liên tiếp nhiều tuần cùng với hàng loạt giải thưởng điện ảnh. The Lego Batman Movie hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hấp dẫn

Batman- Kỵ sĩ bóng đêm

Phiên bản Batman trong The Lego Batman Movie cực kỳ đặc biệt và khác lạ hoàn toàn so với các phiên bản điện ảnh hay truyện tranh. Một người dơi rất đáng yêu, gần gũi, khoan dung và tất nhiên là cực kỳ hài hước. The Lego Batman Movie cũng sẽ châm biếm việc vì sao anh chàng này luôn luôn hoạt động một mình và vất vả dạy dỗ Robin như thế nào.

The Lego Batman Movie Điểm mặt những siêu anh hùng và ác nhân trong The Lego Batman Movie The Lego Batman Movie Batman 1

Batgirl- Nữ nhân anh hùng của Gotham

Batgirl là một người có tính cách hoàn toàn đối nghịch với Batman, cô luôn thích hành động cùng đồng đội còn Batman chỉ khăng khăng làm việc một mình. Cô là một trong những cộng sự xuất nhắc Batman từng có với tinh thần kỷ luật cao, xinh đẹp và võ nghệ cao cường, khả năng ứng biến xuất chúng. Hai tính cách trái ngược nhau tạo nên nhiều thú vị cho bộ phim.

The Lego Batman Movie Điểm mặt những siêu anh hùng và ác nhân trong The Lego Batman Movie The Lego Batman Movie Batgirl

Robin- Cậu bé kỳ diệu

Nếu ai là fan ruột của Batman sẽ biết được câu chuyện nguyên gốc của Robin trong truyện tranh bi thảm như thế nào và là một trong những nguyên nhân khiến cho Batman luôn luôn quyết định hành động một mình. Tuy nhiên trong The Lego Batman Movie, Robin lại được coi là một điều kỳ diệu đối với Batman. Một cậu nhóc luôn phấn khích khi được cùng hoạt động với Batman và biết đâu được sẽ thay đổi vị hiệp sĩ bóng đêm này rất nhiều?

The Lego Batman Movie Điểm mặt những siêu anh hùng và ác nhân trong The Lego Batman Movie unnamed 3 1

Afred- Đại tổng quản của nhà Wayne

Mặc dù chưa bao giờ trực tiếp tham gia chiến trận nhưng Afred luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với Batman. Ông là người trực tiếp nuôi dưỡng cậu chủ Bruce Wayne và là người đóng vai trò hậu cần quan trọng trong từng nhiệm vụ của Batman. Điều thú vị là nam diễn viên Ralph Fiennes, người từng là chúa tể bóng đêm Voldemort trong loạt phim nổi tiếng Harry Potter sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật Afred.

The Lego Batman Movie Điểm mặt những siêu anh hùng và ác nhân trong The Lego Batman Movie The Lego Batman Movie Afred

The Lego Batman Movie còn xuất sắc tập hợp một tập đoàn phản diện cực kỳ ấn tượng. Trong đó có những cái tên đã từng làm mưa làm gió trong mùa hè 2016 như Joker và Harley Quinn , đặc biệt hơn là sự xuất hiện của các thành viên trong Justice League: Superman, Green Lantern và The Flash… Bên cạnh đó, chúng ta còn được tái ngộ các nhân vật khách mời quen thuộc của những series nổi tiếng như: Voldemort, King Kong, Scarecrow, The Riddler, Bane, Two-Face, Catwoman, Clayface, Poison Ivy, Sauron. Một bữa tiệc rất đặc sắc, hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị như The Lego Movie đã từng làm trước đây.

The Lego Batman Movie Điểm mặt những siêu anh hùng và ác nhân trong The Lego Batman Movie The Lego Batman Movie HD Screencaps 14
Bình luận
0 Comments