[Điểm tin phòng vé]: Bohemian Rhapsody khuấy đảo phòng vé, độc chiếm ngôi vương

author

Quả không ngoa với danh xưng “Queen”, bộ phim tiểu sử về nhóm nhạc Rock thành công nhất mọi thời đại đã làm nên chuyện ngay tuần đầu công chiếu.

Từng là dự án bị đặt ra nhiều hoài nghi trong quá trình sản xuất nhưng cuối cùng Bohemian Rhapsody khiến cảm xúc của tất cả khán giả bùng nổ với những bản hit đình đám một thời hay sân khấu Live Aid 85 huyền thoại. Vượt xa mong đợi của nhà sản xuất và dự đoán của giới phê bình, phim đã mang về 50 triệu USD sau tuần đầu công chiếu.

Nếu như Bohemian Rhapsody là một niềm tự hào, thì cái tên tiếp theo có thể sẽ là một nỗi thất vọng khi chỉ thu về 20 triệu USD. Nutcraker and the Four Realms được Disney đầu tư với kinh phí khủng lên tới 125 triệu USD nhưng ngoài những yếu tố thị giác được khen ngợi hết lời ra thì phần nội dung lại bị đánh giá thấp. 

Đành rằng phim Nhà Chuột luôn hướng tới đối tượng trẻ em và không nên đánh giá quá khắt khe, nhưng một khi đã quyết định chuyển thể thành live-action thì họ cũng nên xác định rằng yêu cầu sẽ phải cao hơn so với một tác phẩm hoạt hình chứ?

Có vẻ như sau A Wrinkle In Time, Star War: A Solo Story thì đây tiếp tục là một cú sẩy chân nữa của Disney. Cứ đà này thì trong tương lai không xa ngôi vương của Disney sẽ không còn được đảm bảo nữa.

Ở vị trí thứ 3 là một tân binh khác trong tuần qua – Nobody’s Fool. Bộ phim đã thu về 14 triệu USD, để hai vị trí cuối cùng trong top 5 cho A Star Is Born và Halloween. Thật đáng ngạc nhiên là dù đã sang tuần thứ 5 nhưng bộ đôi Bradley Cooper và Lady Gaga vẫn duy trì được sự ổn định của mình trên đường đua, kiên trì vượt mặt hai đối thủ đáng gờm trước đó là Venom và Halloween.

Tuần tới tuy không có nhiều bộ phim bom tấn đáng chú ý ra rạp nhưng Bohemian Rhapsody có thể vẫn sẽ gặp khó khăn trong hành trình bảo vệ ngôi vương vì sự ra mắt của The Grinch – tác phẩm hoạt hình mang hơi hướm Giáng Sinh được dựa trên phiên bản live-action thuộc vào hàng kinh điển.

Bình luận
0 Comments   |   Tai Phan and 1 other react this.