[Điểm tin phòng vé]: Chàng Ralph không chỉ phá đảo thế giới ảo mà còn “phá đảo” luôn phòng vé

author

Không nằm ngoài dự đoán, Ralph Breaks The Internet đã đưa Disney trở lại ngôi vương phòng vé sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng vừa rồi.

Cuối tuần qua là dịp lễ Tạ Ơn tại Bắc Mỹ và còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng gia đình ra rạp xem những bộ phim phù hợp với mọi lứa tuổi, vừa mang tính giải trí lại vừa đề cao yếu tố nhân văn. Nắm bắt được điều này, Disney đã tung ra siêu phẩm Ralph Breaks The Internet và nó ngay lập tức trở thành sự lựa chọn số 1 của mọi khán giả.

84,5 triệu USD là con số để đưa bộ phim lên nắm giữa ngôi vương của tuần này, đồng thời vượt qua doanh thu mở màn của người tiền nhiệm cách đây 6 năm. Thành tích này cũng giúp Ralph Breaks The Internet trở thành phim có doanh thu mở màn cao thứ 2 trong mùa lễ Tạ Ơn. 

Ra mắt cùng thời điểm với Ralph Breaks The Internet và được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp, Creed II của Michael B. Jordan và Sylvester Stallone thu về 55,8 triệu USD. Phim nhận được những đánh giá rất cao từ khán giả lẫn giới phê bình với 8,1/10 trên IMDb và 82% trên Rotten Tomatoes.

Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald sang đến tuần thứ 2 đã cho thấy mức độ giảm nhiệt nhanh chóng khi chỉ thu về 29,7 triệu USD, từ chỗ quán quân tuần trước nay tụt xuống vị trí thứ 4. Phim đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh nội dung và có lẽ đây chính là lý do khiến Fantastic Beasts thất thu như vậy.

Nắm giữ vị trí thứ 3 và thứ 5 lần lượt là The Grinch (30,2 triệu USD) và Bohemian Rhapsody (13,9 triệu USD).

Dưới đây là các cái tên còn lại trong top 10:

6, Instant Family: 12,5 triệu USD

7, Robin Hood: 9,1 triệu USD

8, Widows: 8,0 triệu USD

9, Green Book: 5,4 triệu USD

10, A Star Is Born: 3,0 triệu USD

Còn tại thị trường Hàn Quốc, do Ralph Breaks The Internet chưa ra mắt nên tuần này ngôi vương vẫn thuộc về Bohemian Rhapsody (7,6 triệu USD). Những cái tên còn lại trong top 5 lần lượt là Unstoppable (5,4 triệu USD) Fantastic Beasts (2,8 triệu USD), Intimate Strangers (2 triệu USD)A Dog's Purpose (286 nghìn USD).

Bình luận
0 Comments