[Điểm tin phòng vé]: Halloween hạ gục Venom để chiếm ngôi đầu. A Star Is Born vẫn giữ vững phong độ.

author

Sau một thời gian dài vắng bóng, tên sát nhân Michael Myers đã trở lại trong nỗi kinh hoàng của khán giả và của cả…Venom.

Hai tuần đầu của tháng 10 tương đối ảm đạm và nhờ thế mà Venom có cơ hội tung hoành ngang dọc, mang về những kỷ lục phòng vé mới cho riêng mình. Nhưng đây cũng là tháng của Halloween và nửa tháng cuối đánh dấu sự trỗi dậy không thể mạnh mẽ hơn của dòng phim kinh dị, đặc sản không thể thiếu trong mỗi mùa lễ hội “Trick or Treat”.

Vì lý do này, dễ hiểu khi Halloween (2018) vừa ra mắt khán giả đã ẵm ngay ngôi đầu của Venom với doanh thu ngất ngưởng 77.5 triệu USD. Con số này tuy kém hơn của Venom trong 3 ngày đầu công chiếu (80.2 triệu), nhưng Halloween vẫn kịp phá kỷ lục và trở thành bộ phim ra rạp tháng 10 có doanh thu mở màn cao nhất với 33.2 triệu USD. Kỷ lục này trước đó được nắm giữ bởi chính Venom (32.5 triệu USD).

Những tưởng Venom chỉ chịu thua Halloween thôi, nhưng không ngờ bộ phim về tên phản anh hùng này lại để vuột mất vị trí thứ hai vào tay A Star Is Born. Siêu phẩm phim ca nhạc của năm nay đã có tuần thứ ba liên tiếp đứng trong top 2 với mức doanh thu 19.3 triệu USD. Còn Venom, sau hai tuần trên cơ đối thủ thì nay đã chịu “xuống nước” tại vị trí thứ 3 với 18.1 triệu USD.

Hai vị trí cuối cùng trong top 5 lần lượt thuộc về Goosebumps 2: Haunted Halloween (9.7 triệu USD) và First Man (8.6 triệu USD)

Bình luận
0 Comments