[Điểm tin phòng vé]: Thế giới phù thủy của J.K.Rowling còn lâu lắm mới hết nhiệm màu!

author

Cuối tuần qua, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald chính thức ra mắt khán giả và một lần nữa chứng minh, ý kiến đánh giá của giới phê bình không phải là tất cả.

40% trên RottenTomatoes, 53% trên Metacritic và chỉ đạt B+ trên CinemaScore, đó là những dự báo không mấy khả quan dành cho bộ phim trước khi ra mắt chính thức. Nhưng đạp đổ mọi sự hoài nghi, Fantastic Beasts vẫn dư sức kéo khán giả đến rạp và thu về con số khổng lồ.

Với 4.163 cụm rạp tại Bắc Mỹ, phim đã thu về 62,2 triệu USD. Con số này tuy kém hơn chút đỉnh so với dự đoán ban đầu là 65 triệu USD và cả phần 1 với hơn 74 triệu USD, nhưng xét trên toàn cầu, phần 2 này lại vượt trội hơn hẳn với tổng cộng 252 triệu USD.

Đứng vị trí thứ 2 tuần này là The Grinch của Illumination với 38,2 triệu USD. Tác phẩm hoạt hình mang hơi hướm Giáng Sinh này vẫn đang rất “ăn nên làm ra” tại phòng vé với phần nội dung tuy quen thuộc nhưng hấp dẫn và phần nhìn được chau chuốt tỉ mỉ vô cùng đẹp mắt.

Bohemian Rhapsody sang đến tuần này đã tụt xuống hạng 3 với 15,7 triệu USD. 

Và chốt tóp 5 tuần này là hai tác phẩm mới ra mắt: Instant Family (14,7 triệu USD) và Widows (12,3 triệu USD). Instant Family với sự góp mặt của Mark Wahlberg và Rose Byrne trong vai đôi vợ chồng có mong muốn nhận con nuôi. Bộ phim thu hút ngay ngay từ những phân đoạn trong trailer khi ta có thể thấy được sự ngọt ngào, hóm hỉnh.

Dưới đây là những vị trí còn lại trong top 10 phim ăn khách nhất tuần qua tại Bắc Mỹ:

6, The Nutcracker and the Four Realms: 4.7 triệu USD

7, A Star Is Born: 4.4 triệu USD

8, Overlord: 3.9 triệu USD

9, The Girl in the Spider's Web: 2.5 triệu USD

10, Nobody's Fool: 2.3 triệu USD

Bình luận
0 Comments