Diện mạo mới của Grindelwald trong trailer Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore

Tâm điểm của đoạn trailer hình ảnh hoàn toàn mối của Gellert Grindelwald do Mads Mikkelsen thủ vai cùng với kế hoạch chống lại hắn từ nhóm Dumbledore.

Đoạn trailer mở đầu với lời cảnh báo của Dumbledore: “Nếu lắng nghe cẩn thận, bạn sẽ nghe quá khứ đang thì thầm.” Và sau đó là những cảnh rất quen thuộc của ngôi trường Hogwarts được xuất hiện trở lại trên màn ảnh và trái banh Snitch quen thuộc. Thậm chí là hình ảnh Dumbledore già nua của Michael Gambon thủ vai cũng đã xuất hiện cùng với Căn phòng yêu cầu.

Người anh trai của Newt, Theseus là một thành viên trong nhóm “đặc nhiệm” đã được Dumbledore chọn lựa để hạ gục tên phù thủy hắc ám nguy hiểm bậc nhất mọi thời đại. Các thành viên khác trong nhóm bao gồm: Bunty- người phụ tá của Newt, Yusuf Kama- phù thủy nam cuối cùng của dòng họ Lestrange, giáo sư Bùa Chú Eulalie “Lally” Hicks và anh chàng muggle Jacob Kowalski. Jacob lần này đã được Dumbledore tặng cho một cây đũa phép nên có thể anh sẽ tham gia vào vài phân đoạn chiến đấu.

Một số nhân vật khác đã xuất hiện trong trailer bao gồm Queenie Goldstein- Chiết tâm sưu, người đã chọn đi theo Grindelwald và tất nhiên không thể thiếu Credence Barebone- kẻ được tiết lộ mang dòng máu Dumbledore và Aberforth Dumbledore thời trai trẻ- người anh trai đầy khí chất của Albus Dumbledore.

Điểm nhấn quan trọng nhất của trailer là sự ra mắt của Mikkelsen trong vai Grindelwald. Gã phù thủy hắc ám đang bắt đầu kế hoạch khơi mào chiến tranh với Muggle. Và Dumbledore cũng đã trực tiếp tham chiến thay vì chỉ đứng ngoài chỉ đạo như trước. Thậm chí vị hiệu trưởng còn có một số cảnh đấu phép hoành tráng với Credence. Một số cảnh phim khác cũng gợi lên sự tò mò cho người xem như hang động bí mật với những con cua kỳ lạ, chiếc chuông khổng lồ nơi Phòng yêu cầu- có vẻ như đây là một Khóa Cảng. Và quan trọng nhất là câu hỏi thật sự về danh tính của Credence.

David Yates tiếp tục là người đạo diễn phần 3 với kịch bản được chấp bút bởi J.K. Rowling cùng với biên kịch Steve Kloves. Fantastic Beats: The Secrets of Dumbledore dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15/4/2022.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ