Diễn viên Harry Potter kể lại việc bị phân biệt đối xử trên phim trường sau khi tăng cân

Jessie Cave là người đã thủ vai Lavender Brown trong ba phần phim Harry Potter cuối cùng và cô vừa tiết lộ những trải nghiệm không mấy vui vẻ khi thực hiện bộ phim nổi tiếng này.

Jessie Cave trong một bài phỏng vấn với tờ The Independent đã mô tả lại khoảng thời gian trên phim trường khi cân nặng của cô bắt đầu tăng như sau: “Tôi đã lên ký rất nhiều sau khi thực hiện Harry Potter và Hoàng Tử Lai, chỉ vì bản thân không thể chịu đói được. Lúc đấy tôi đang lớn lên và đó là đơn giản là điều đã xảy ra.”. Và sau khi trở lại phim trường để thực hiện hai phần phim Tử Thần Thực Tử cô đã bị “đối xử như một giống loài hoàn toàn khác”, nữ diễn viên 34 tuổi bồi hồi kể lại.

“Chuyện đó rất kinh khủng. Nhất là đối với bản thân và sự bất an của tôi, tôi biết rằng không thể mặc được mấy size quần jean cũ được nữa, nhưng đó là thời điểm không hay ho gì cho một nữ diễn viên không thể xọt vừa một chiếc quần size 8UK. Mặc dù mới phần phim trước đó tôi còn mặc vừa và khi quay hai phần phim cuối, tôi đã phải mặc size 12. Đó là một trải nghiệm không hề thoải mái chút nào.”

Cave cho biết “mọi người đối xử với tôi như thể người vô hình” sau khi tăng cân mặc dù cô là một nhân tố thành công trong phần phim trước. Vừa chịu áp lực công việc lẫn cân nặng của bản thân, Jessice Cave cho biết đó là một gánh nặng không hề nhỏ với những phụ nữ ngoại cỡ như cô.

“Diễn xuất, đây là một mối quan hệ vô cùng độc hại. Trừ phi bạn phải diễn thật tốt nếu không bạn sẽ liên tục bị khước từ. Giống như việc bạn phải trải qua hàng triệu buổi hẹn hò đàu tiên, mọi thứ ban đầu diễn ra một cách vô cùng tốt đẹp, và rồi bạn không bao giờ nghe tin gì từ đối phương lần nữa cả. Giống như việc bạn bị ma ám hàng nghìn lần mỗi năm và sẽ khiến cho bạn phát điên lên.

Tuổi 20 của tôi rất khủng hoảng. Họ nói rằng họ thích tôi và tôi hoàn toàn phù hợp cho vai diễn. Nhưng rồi bạn nhận ra có khoảng 100 cô gái khác giỏi ngang ngửa nếu không nói là tốt hơn bạn, có thể là xinh xắn hơn, có thể là thon thả hơn, và họ hoàn hảo cho vai diễn hơn.”

Kể từ khi Harry Potter kết thúc, Cave bắt đầu ít tập trung hơn vào sự nghiệp diễn xuất. Thay vào đó, nữ diễn viên bắt đầu chuyển sang hướng hài kịch và biên kịch. Cô cho biết việc khổ sở vì hình ảnh cơ thể trên phim trường đã giúp cô tìm ra được niềm đam mê đích thực của mình:

“Nếu tôi gầy đi – gầy một cách bất thường, gầy một cách vô tội vạ – tôi có thể đã có được nhiều vai diễn hơn, và có thể sẽ không bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình. Và tôi không biết được mình sẽ ra sao vì tôi cảm nhận được chính bản thân mình khi viết lách. Tôi gần như rất biết ơn vì bản thân đã tăng cân như thế.”

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ