Diễn viên Ncuti Gatwa từng có thời gian vô gia cư, ở nhờ bạn bè trước khi đóng Sex Education

author
Không chỉ có Eric mới có cuộc sống khó khăn trong phim mà cả diễn viên Gatwa thủ vai nhân vật này cũng đã từng có khoảng thời gian vất vả trước khi tham gia loạt phim thành công của Netflix vào năm ngoái. 

Với hàng trăm series ra mắt đều đặn mỗi năm, rất khó để tìm được một chương trình phù hợp với bản thân mà lại được đông đảo mọi người yêu thích. Tuy nhiên Sex Education lại làm được việc đó, không những thế đây lại còn là một series nói về vấn đề tình dục khá là nhạy cảm nhưng lại khai thác rất độc đáo và sáng tạo. Ít ai biết được rằng, nam diễn viên Ncuti Gatwa trước khi trở thành ngôi sao của loạt phim đã từng là một người vô gia cư. 

"Bạn phải tự nuôi bản thân, bạn phải có việc làm, tiền thuê nhà, hóa đơn, tiền di chuyển, những ngày nghỉ để đi thử vai, tôi dường như không thể nào lo hết được những khoản tài chính này. Tôi dường như phải di chuyển đến một nơi ở mới và mọi thứ đã sụp đổ. Thế nên 5 tháng trước khi Sex Education bấm máy, tôi phải đi ở nhờ bạn bè của mình. Tôi không có một mái nhà. Tôi đã từng là người vô gia cư"

Gatwa thời điểm đó có một công việc bán nước hoa tại cửa hàng bách hóa Harrods nổi tiếng ở London. Tuy nhiên việc thử vai khiến cho những ngày nghỉ của anh bắt đầu tăng lên, việc duy trì công việc bắt đầu khó khăn hơn. Gatwa chia sẻ rằng bản thân anh đáng ra đã phải ra đường sống nếu không có những người bạn tuyệt vời. Họ không những cho anh ở nhờ mà thậm chí không quan tâm anh sẽ ở trong bao lâu, thậm chí còn đưa đón anh đến các chỗ thử vai. 

Các bạn bè của anh giờ chắc cũng vui mừng vì Gatwa đã rất thành công với Sex Education vào năm ngoái. Loạt phim sẽ có phần 2 ra mắt vào ngày 17 và nam diễn viên 27 tuổi vẫn sẽ vào vai anh bạn đồng tính Eric cùng với mối tình trắc trở với Adam. 

Bình luận
0 Comments