7 nữ diễn viên Thái Lan đắt show và nổi tiếng nhất hiện nay

author

Từ đầu năm đến nay, một số nữ diễn viên Thái Lan phủ sóng các đài truyền hình không chỉ trong nước mà còn ngoài nước.

DaraTV và Molo tổng hợp danh sách những diễn viên, ca sĩ, người mẫu làm việc chăm chỉ nhất nước Thái từ đầu năm đến nay.

1. TAEW NATAPOHN TAMEERUKS

xemphimfullhd_300px-TaewNataporn nữ diễn viên Thái Lan 7 nữ diễn viên Thái Lan đắt show và nổi tiếng nhất hiện nay xemphimfullhd 300px TaewNataporn

Đứng ở vị trí thứ nhất là nữ diễn viên vừa nhận giải Mthai Top Talk About 2017, ở đây cô cũng xếp vị trí dẫn đầu so với các nữ diễn viên. Ở sự kiện này, Taew và đạo diễn của phim Nakee – Nữ thần rắn đều đã được vinh danh. Nakee đánh lên một dấu son trong sự nghiệp của nữ diễn viên 28 tuổi, đây là bộ phim đạt rating cao nhất của đài CH3 và từ đây, Taew không ngừng nhận lời mời là đại sứ thương hiệu, nhận vai chính trong các MV và phim ảnh.

2. YAYA URASSAYA SPERBUND

3.yaya nữ diễn viên Thái Lan 7 nữ diễn viên Thái Lan đắt show và nổi tiếng nhất hiện nay 3

Bộ phim ‘Sóng Gió Cuộc Đời‘ của Yaya và Mark Prin vừa kết cách đây chưa lâu, đã tiếp tục được hâm nóng tại các thị trường phim ảnh châu Á khác như Trung Quốc. Trong thời gian vừa qua, Yaya vẫn tiếp tục chứng tỏ cô là một trong những diễn viên hoạt động tích cực, đa dạng vai trò, năng suất nhất trong thế hệ diễn viên Thái Lan cùng thời. Bộ phim Likit Ruk (2017) của Yaya và Nadech chưa lên sóng đã được quan tâm hơn những bộ phim đương chiếi. Năm nay, Yaya Urassaya đã hoàn thành nhanh gọn 4 bộ phim của đài CH3, trong đó có phim Chỉ Riêng Mình Em. Vừa qua, Yaya còn tự phát hành MV, thể hiện vai trò ca hát.

3. PUNPUN SUTTATA UDOMSILP

4.punpun nữ diễn viên Thái Lan 7 nữ diễn viên Thái Lan đắt show và nổi tiếng nhất hiện nay 4

Lượt theo dõi trên Instagram của ngôi sao Tuổi Nổi Loạn Punpun Suttata thậm chí còn cao hơn những tên tuổi nổi cộm như Yaya Urassaya. Ở tuổi 19, Punpun liên tục nhận các lời mời quảng cáo, cô là đại sứ thương hiệu của Amed Clinic, một tập đoàn sửa sang sắc đẹp hàng đầu của giới nghệ sĩ.

Punpun cũng chuẩn bị cho một vai diễn trong HateLoveSeries của LiveTV.

4. AUM PATCHARAPA

5.aum nữ diễn viên Thái Lan 7 nữ diễn viên Thái Lan đắt show và nổi tiếng nhất hiện nay 5

Nữ diễn viên, MC, người mẫu kỳ cựu của Thái Lan Aum Patchatapa lại chọn bắt đầu một năm mới nơi xứ người. Bộ phim Myanmar – A Lady’s Flame đã chạm đến rating cao ngất ngay từ tập đầu tiên và nữ chính mạnh mẽ của phim là Aum. Ngay khi về nước, Aum đã có ngay dự án phim của đài CH7, tên là Plerng Pranang.

5. MAI DAVIKA

6.mai nữ diễn viên Thái Lan 7 nữ diễn viên Thái Lan đắt show và nổi tiếng nhất hiện nay 6

Búp bê sứ ngày nào vang danh với Tình Người Duyên Ma, nàng Mai Davika thực sự đã trở thành một biểu tượng sắc đep. Bắt đầu từ một fashion icon, Mai Davika giờ đây đã kết thúc hợp đồng với CH7 và chuyển thành diễn viên tự do đắt show. Năm nay, cô đã gôm đủ 4 phim thuộc các đài: TrueU, CH3, OneHD. Quan trọng hơn, Mai Davika đã đưa nam diễn viên, đạo diễn, ngôi sao phòng vé Ter Chantavit về với phim truyền hình với dự án remake Chai Mai Jing Ying Tae.

Chai Mai Jing Ying Tae là bộ phim lấy đề tài chuyển giới vui nhộn của một cô nàng thất nghiệp, chuyển sang lưu diễn với một nhóm queendrag và tham dự giải đấu sắc đẹp Beauty Queen. Tại sự kiện đó, một anh chàng đạo diễn cũng đang đi tìm nữ diễn viên chuyển giới phục vụ cho bộ phim của mình.

6. TOEY JARINPORN

14.Toey nữ diễn viên Thái Lan 7 nữ diễn viên Thái Lan đắt show và nổi tiếng nhất hiện nay 14

Trong thế hệ những ngôi sao trưởng thành từ những hotgirl mạng xã hội của chục năm trước, Taew Natapohn tỏa sáng hào quang của mình với nhiều vai trò thành công MC, người mẫu, diễn viên. Năm nay là cơ hội để một trường hợp tương tự thành công là Toey Jariporn.

Từ lâu, tài năng diễn xuất của Toey đã được công nhận với những giải thưởng uy tín. Nhưng năm 2017, khán giả được liên tiếp chứng kiến những vai diễn đa dang cũa cô ấy; từ một phản diện trong Sóng Gió Cuộc Đời, một cô nàng tomboy trong Công Tử Về Vườn cho tới nữ chính hậu đậu trong phần 1 của The Cupid Series (Thần Mai Mối). Ở mỗi phim, cách thể hiện vai diễn của Toey đều khác và phản ứng hóa học của cô với các bạn diễn đều được các fan nhiệt tình ủng hộ.

7. FON SANANTHACHAT

C56bF0GUsAAdfyM nữ diễn viên Thái Lan 7 nữ diễn viên Thái Lan đắt show và nổi tiếng nhất hiện nay C56bF0GUsAAdfyM

Cô nàng đáng yêu siêu cấp này đang có cơ hội làm mới mình trong vai phản diện/ đồng thời cũng là vai chính trong phần 2 của Water Boyy Series. Trong năm qua, Fon Sananthachat đã được các khán giả của U-Prince (Hoàng tử trong mơ) yêu thích, cả 3 bạn diễn của cô trong loạt phim này đều tiếp tục cùng cô diễn xuất trong Water Boyy Sereis. Trước đó không lâu, Fon đã hoàn thành xuất sắc vai trò nữ chính của một phần phim HateLoveSeries (I Hate You, I Love You).

Trong thời gian vừa qua, VN trở thành điểm đến yêu thích của các sao nam nữ Hàn Quốc, Hong Kong và Thái Lan. Nữ diễn viên ‘ATM-Lỗi tình yêu‘, Fon đã có khoảng thời gian vui vẻ khi đến thăm thành phố Hồ Chí Minh của chúng ta.

Bình luận
0 Comments