Diễn xuất bằng mắt đáng kinh ngạc của Chu Nhất Long

author

Chu Nhất Long đảm nhận cả 3 vai khác biệt trong bộ web-drama 'Trấn Hồn'. Không chỉ vậy, diễn xuất bằng mắt của anh được ngợi khen trên tất cả các mặt báo.

Trấn Hồn không phải là phim quá xuất sắc nhưng diễn xuất của hai diễn viên đang chiếm rất nhiều tình cảm của khán giả và thật sự nổi tiếng cho dẫu nó chỉ là phim chiếu mạng. Chu Nhất Long và Bạch Vũ là hai người diễn viên ấy. Nếu Bạch Vũ đã có chút tiếng tăm qua Yêu em từ cái nhìn đầu tiênTruy tìm ký ức thì Chu Nhất Long chỉ mới thực sự lọt vào tầm ngắm của giới truyền thông với Trấn Hồn.

Điểm mạnh của cả Chu Nhất Long và Bạch Vũ là diễn xuất đa dạng, hòa vào nhiều dạng vai khác nhau và cũng tương tác với bạn diễn tốt. Nam diễn viên họ Chu còn được báo chí ưu ái với các lời khen về diễn xuất bằng mắt chân thật, giàu cảm xúc.

Nhìn trộm rồi né ánh mắt, trong lúc bất cẩn anh nhanh chóng lấy được biểu cảm ngượng ngùng, e thẹn. Lúc khác bất giác nhìn thấy người bạn đồng hành bị thương, ánh mắt anh ấy thoáng qua đã có tức giận, đau lòng.

Không chỉ với Trấn Hồn, những bộ phim trước của Chu Nhất Long đều có thể thấy được năng lực diễn bằng mắt của anh. Lấy ví dụ trong 'Ngự Tả Quy Lai' mà anh đóng cặp với An Dĩ Hiên, trong ánh mắt của anh có sự thâm trầm trải qua nhiều biến cố. 

Diễn xuất của anh trở thành điểm sáng hiếm hoi trong phim 'Tân Biên Thành Lãng Tử', ánh mắt uất ức và tuyệt vọng đều được anh thể hiện xuất sắc. 

 Ngự Tả Quy Lai

Tân Biên Thành Lãng Tử

Trong phim Trấn Hồn, cả hai đều đảm nhận trên 2 vai. Bạch Vũ đóng sếp Triệu và Côn Luân. Chu Nhất Long đóng Thẩm lão sư, Hắc Bào Sứ và Dạ Tôn. Chu Nhất Long lắm lúc biểu hiện ôn nhu của một thầy giáo, lắm lúc bí ẩn và đăm đăm sâu thẳm như một người cai quản các Địa nhân - Hắc Bào Sứ.

Những hình ảnh mới của Dạ Tôn do Chu Nhất Long diễn tả lại ra được sự kiêu ngạo và dã tâm hành ác điên cuồng của nhân vật này.

 Thẩm tiên sinh

Hắc Bào Sứ

Dạ Tôn

Ra mắt giới giải trí từ năm 2009, diễn xuất của Chu Nhất Long chưa bị chê bai lần nào nhưng không chọn được kịch bản và vai diễn nổi trội để bức phá. Sau Trấn Hồn, người ta mới xem lại toàn bộ sự nghiệp trước của anh để định hình chính xác những khả năng vốn có. Anh được biết với những hoạt động thiện nguyện, có khi lên đến 50 triệu nhân dân tệ và các tài lẻ như chơi piano, violin, đấu võ Thái, nhiếp ảnh, v.v... trong tương lai sự nghiệp có thể còn tiến xa.

Bắt đầu từ ngày 24/6 cho đến 5/7, chỉ số truyền thông của Chu Nhất Long liên tục chỉ định anh đứng ở vị trí thứ nhất, xếp trên Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. Sự nổi tiếng nhanh chóng từ Trấn Hồn cũng khiến Chu Nhất Long suy nghĩ lại cách làm việc của công ty chủ quản cũ và hiện tại đã tách ra, đi tìm nơi đầu tư tốt hơn.

Bình luận
0 Comments