Diệp Vấn 4 chính thức xuất hiện, Tony Jaa và Dave Bautista cùng hợp tác trong phim mới về Trương Thiên Chí

author

Sau thành công của Diệp Vấn 3, nhà sản xuất đã tiếp tục làm thêm phần nữa về cuộc đời của nhất đại tông sư.

Thông tin này đã xuất hiện vào ngày 30 tháng 9 năm ngoái với lời tuyên bố của Chân Tử Đan và đạo diễn Diệp Vĩ Tín sẽ tiếp tục nắm vai trò đạo diễn. Nhiều nguồn tin cho biết phần 4 này sẽ kể về cuộc chiến của Diệp Vấn với cao thủ võ thuật La Mãng. Đây là bất ngờ rất lớn với khán giả vì Chân Tử Đan đã từng tuyên bố giã từ sự nghiệp phim hành động và anh cũng cho rằng phần 3 đã là cái kết rất đẹp dành cho nhân vật Diệp Vấn.

Diệp Vấn 4 chính thức xuất hiện, Tony Jaa và Dave Bautista cùng hợp tác trong phim mới về Trương Thiên Chí Diệp Vấn 4 chính thức xuất hiện, Tony Jaa và Dave Bautista cùng hợp tác trong phim mới về Trương Thiên Chí 17155724 738521326321152 4202759521525623188 n

Ngoài phần 4 ra, một bộ phim riêng về nhân vật Trương Thiên Chí cũng sẽ được thực hiện dưới sự dẫn dắt của đạo diễn võ thuật nổi tiếng Viên Hòa Bình. Phim sẽ quy tụ dàn sao rất lớn bao gồm Dương Tử Quỳnh, Tony Jaa và cả Dave Bautista. Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về cốt truyện trong phim. 

Diệp Vấn 4 chính thức xuất hiện, Tony Jaa và Dave Bautista cùng hợp tác trong phim mới về Trương Thiên Chí Diệp Vấn 4 chính thức xuất hiện, Tony Jaa và Dave Bautista cùng hợp tác trong phim mới về Trương Thiên Chí posteripman

Diệp Vĩ Tín và Hồng Kim Bảo cũng vừa tái hợp lại trong dự án phim mới magn tên Paradox cùng với hai ngôi sao Cổ Thiên Lạc và Tony Jaa. Phim xoay quanh một nhân viên đàm phán của cảnh sát đi tìm kiếm con gái mình bị bắt tại Bangkok với sự giúp đỡ của một cảnh sát địa phương. Trailer mới của phim cũng vừa được tung ra vào hôm qua hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thước phim hành động nghẹt thở. 


Bình luận
0 Comments