Điệp viên Không không thấy Johnny English tái xuất giang hồ

author
Điệp viên không không thấy Johnny English đã trở lại sau 7 năm vắng bóng khán giả.

 

Johnny English xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2003 tuy không được lòng giới phê bình lắ nhưng lại được khán giả cực kỳ yêu thích nhờ diễn xuất duyên dáng của danh hài Rowan Atkinson. Đây cũng được coi là bộ phim hài nhái lại 007 thành công nhất từ trước đến nay qua hai phần phim đã kiếm về được hơn 320 triệu USD. Phần phim mới này sẽ bắt đầu bằng một sự kiện bất ngờ khi toàn bộ danh tính các điệp viện ngầm đã bị tiết lộ bởi hacker thuộc một tổ chức tội phạm bí ẩn. Số phận của toàn bộ cục tình báo ở Anh nay được đặt lên vai Johnny English, người duy nhất chưa bị lộ danh tính và đang làm việc dưới danh tính một giáo viên tiểu học.

 

Khoảng cách của phần 2 và phần 3 là 7 năm và tất nhiên bối cảnh phim cũng sẽ thay đổi theo. Johnny lần này sẽ phải vật lộn với những tên tội phạm công nghệ cao trong khi bản thân anh vẫn là gã điệp viên ngốc nghếch, ăn may là chủ yếu. Những tình huống éo le đầy vui nhộn được thể hiện bởi Rowan Atkinson chắc chắn sẽ không khiến các fan thất vọng. Johnny English Strikes Again được thực hiện bởi đạo diễn David Kerr, kịch bản được chấp bút bởi chính Atkinson và Robert Wade. Đây là điều khá thú vị bởi chính Robert Wade là người đã viết kịch bản cho tất cả các phần phim 007 từ năm 1999 đến tận tập mới nhất là Spectre. Ngoài ra "Bond Girl" thứ thiệt Olga Kurylenko từng xuất hiện trong Quantum of Solace cũng sẽ góp mặt trở thành kiều nữ chính trong Johnny Englis phần 3.

ohnny English Strikes Again được Universal Pictures dự kiến ra mắt vào ngày 12/10/2018 nhưng sau đó được đẩy lên vào ngày 20/09/2018.

Bình luận
0 Comments