Những điều thú vị có thể bạn đã không để ý trong trailer mới Batman vs Superman

author

Trailer chính thức thứ 2 dài hơn 3 phút của Batman v Superman vừa được ra mắt đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì nhiều tình tiết mới được hé lộ. Dù là fan cuồng nhiệt, bạn có chắc là mình đã không bỏ qua bất cứ một chi tiết nhỏ thú vị nào mà đoạn trailer giới thiệu?

Trailer mới của Batman v Superman

1. Sự xuất hiện của Batplane

1  Những điều thú vị có thể bạn đã không để ý trong trailer mới Batman vs Superman 110

Một trong những điều gây thất vọng nhất trong 3 phần phim Batman của Christopher Nolan đó là sự lựa chọn phương tiện không hợp lý cho Người Dơi. Trong đoạn trailer này, người xem không chỉ hài lòng với chiếc oto theo đúng phong cách của phiên bản phim hoạt hình Bruce dùng để đi đến sự kiện của Lex Luthor, mà còn được thấy sự xuất hiện cực ngầu của Batplane. Cuối cùng thì Batman cũng có được phương tiện khoa học kỹ thuật đỉnh cao “xứng tầm” với mình.

2. Lex Luthor biết danh tính 2 anh hùng?

3  Những điều thú vị có thể bạn đã không để ý trong trailer mới Batman vs Superman 38

Phân đoạn 3 người gặp nhau trong sự kiện của Lex Luthor khiến người hâm mộ phải đặt ra câu hỏi là có phải Lex đã biết Bruce Wayne là Batman và Clark Kent là Superman? Thậm chí fan còn nói đùa Dawn of Justice là một thế giới mà tất cả mọi người đều biết danh tính của nhau, Batman là một thám tử đại tài, Superman có thể nhìn xuyên qua lớp hóa trang của Batman còn Lex rõ ràng đã phát huy tốt đầu óc của một thiên tài quân sự.

3. Thương hiệu Batman

4  Những điều thú vị có thể bạn đã không để ý trong trailer mới Batman vs Superman 47

Dù chỉ xuất hiện lướt qua trên một tờ báo, nhưng có vẻ như Batman trong Batman vs Superman đã thực sự trở thành một biểu tượng theo đúng nghĩa đen của bọn tội phạm với hình xăm Bat-symbol. Sự đánh dấu kỳ lạ này của những tên tội phạm sẽ khiến diễn biến phát triển thêm một bước khi nó khiến Superman với chính sách bài trừ tội phạm cứng nhắc của mình phải lo lắng.

4. Doomsday là phiên bản “cải tiến” của Zod?

doomdays xuất hiện trong batman vs superman trailer  Những điều thú vị có thể bạn đã không để ý trong trailer mới Batman vs Superman 62

Tin đồn về việc Doomsday xuất hiện trong Batman vs Superman đã xôn xao trong 1 năm trở lại đây. Nhưng người tinh ý đã nhận ra có thể đây là sự trở lại của Zod trong hình dáng của một sinh vật giống Doomsday. Theo phiên bản truyện tranh, Doomsday là hậu quả của một thí nghiệm y học và nhiều tin đồn cũng cho biết rằng Lex sẽ thực hiện một thí nghiệm tương tự để tạo ra “gen Doomsday” trên xác chết của Zod. Đến nay đây vẫn là giả thiết được cho là thuyết phục nhất khi chi tiết xác chết của Zod xuất hiện trong tay Lex Luthor.

5. Darkseid cũng sẽ tham gia?

7  Những điều thú vị có thể bạn đã không để ý trong trailer mới Batman vs Superman 72

Dù chỉ xuất hiện trong một phân cảnh rất ngắn nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy rõ những sinh vật có ngoại hình như những con bọ khổng lồ đang cắp người bay lên. Hình dáng của loài sinh vật này rất giống với Parademons _ là đội quân Darkseid đã dùng để chinh phục các hành tinh. Chi tiết này dấy lên nghi vấn phải chăng nhân vật phản diện siêu mạnh này DC cũng sẽ tham gia vào đại chiến Batman vs Superman?

6. Bức tượng Superman

8  Những điều thú vị có thể bạn đã không để ý trong trailer mới Batman vs Superman 81

Chúng ta đã thấy bức tượng Superman khổng lồ của Metropolis xuất hiện trong đoạn teaser đầu tiên của bộ phim, nhưng nó được viết nguệch ngoạc dòng chữ “False God”. Trong trailer mới đây, bức tượng lại một lần nữa được trông thấy nhưng hoàn toàn bóng loáng và sạch sẽ, có lẽ đây là thời điểm trước khi xảy ra những mâu thuẫn giữa 2 vị anh hùng. Sự hiện diện của bức tượng trong trailer nhắc nhớ người xem về sự sùng bái phần nào dẫn đến cuộc đại chiến.

7. Batman và khẩu súng máy

9  Những điều thú vị có thể bạn đã không để ý trong trailer mới Batman vs Superman 91

Batman chắc chắn không phải là một người ưa thích súng ống, nhất là khi bố mẹ của anh bị giết chết bởi loại vũ khí này. Nhưng trong đoạn trailer, người xem có thể thấy phân cảnh Batman cầm một khẩu súng lớn khi chiến đấu với con quái vật nguy hiểm. Có thể đây là một loại vũ khí công nghệ cao được chế tạo đặc biệt, còn nếu khẩu súng thực sự bắn ra đạn thật, có lẽ phiên bản Batman của Affleck sẽ bị fan “ném đá” tới chết.

8. Trang phục của Robin

2  Những điều thú vị có thể bạn đã không để ý trong trailer mới Batman vs Superman 210

Bộ trang phục cũ của Robin với dòng chữ trêu đùa viết trước ngực được cất giữ cẩn thận ở Batcave trở thành một chi tiết buồn xuất hiện trong trailer. Chúng ta có thể thấy nỗi đau buồn và tức giận của Batman sau khi Robin bị giết chết và trang phục của anh bị mang ra phỉ báng bởi Joker.

Bình luận
0 Comments