Định nghĩa về 'Parasite' kiểu Hàn: 20 tuổi chưa có việc làm chính là ăn bám bố mẹ

author
Bong Joon Ho đã sẳn sàng khởi quay phim điện ảnh thứ 7 của mình, đó là một bộ phim Hàn Quốc được mang tên 'Parasite'.

'Parasite' là tên của dự án mới nhất của đạo diễn lừng danh Bong Joon Ho. Sau khoảng thời gian dài say mê với thể thoại phim khoa học viễn tưởng, ngài Bong trở lại với chủ đề gia đình và những con người bình dân. Cái tên Parasite (Ký sinh trùng) ở đây có thể nhắc tới cụm từ 패러사이트 싱글: những người ở độ tuổi 20-30 vẫn còn sống dựa phần lớn vào kinh tế của cha mẹ.

Không kinh dị, không si-fi, "Ký sinh trùng" của Bong Joon Ho được diễn đạt qua cuộc sống  hai hộ gia đình, mỗi hộ gồm 4 người: cha - mẹ - người con trai - người con gái. Họ có góc nhìn khác biệt với nhau.

Dàn diễn viên nổi tiếng của 'Parasite': Song Kang Ho, Lee Sun Kyun, Choi Woo Sik, Park So Dam, Jo Yeo Jeong, ...

Song Kang Ho tái ngộ với đạo diễn Bong. Cả hai từng hợp tác với nhau trong 'Memories of Murder', 'The Host' và 'Snow Piercer'. Cách đây không lâu, Song Kang Ho vừa "gia nhập" hội diễn viên hạng A với tổng doanh thu các phim tham dự là 100 triệu lượt xem. Anh chắc chắn cũng là diễn viên chủ lực của dự án mới này.   

Song Kang Ho đóng vai ông bố của một gia đình. Choi Woo Sik trong vai người con trai. Park So Dam đóng vai người con gái. Mẹ của chúng và cũng đóng vai trò người vợ do nữ diễn Jang Hye Jin thể hiện. Trong năm qua, cô đã gây ấn tượng với hai bộ phim indie 'The World of Our' và 'Yongsoon'. 

Hộ gia đình thứ hai chỉ mới công bố hai gương mặt đầu tiên đóng vai bố và mẹ, đó là Lee Sun Kyun và Jo Yeo Jeong. Cậu con trai học tiểu học và cô con gái học trung học sẽ là gương mặt mới, được lựa chọn tại các vòng casting. 

Như vậy ngoài Song Kang Ho và Choi Woo Sik, hầu hết dàn diễn viên của 'Parasite' đều mới lần đầu hợp tác cùng Bong Joon Ho. Đây chắc chắn là một dự án nhiều ấn sổ và được công chúng mong chờ.

'Parasite' sẽ được quay vào năm nay và ra mắt vào năm 2019, đúng 10 năm Bong Joon Ho quay lại với điện ảnh Hàn kể từ bộ phim 'Mother'.

Bình luận
0 Comments