Disney Channel công chiếu phần phim đặc biệt ‘Star Wars: Forces of Destiny’

author
Phần phim đặc biệt được ra mắt sắp tới của Disney sẽ mở rộng nhiều hơn vũ trụ vốn đã vô cùng kỳ thú của ‘Star Wars’.
Disney Channel công chiếu phần phim đặc biệt ‘Star Wars: Forces of Destiny’ forces of destiny

Vào tháng 10 sắp tới đây trên kênh Disney, khán giả yêu thích các phần phim Star Wars sẽ được gặp lại các nhân vật yêu thích của mình và xem cách họ đối mặt với những khó khăn, thách thức trước định mệnh đã đặt sẵn. Hai phần phim, mỗi phần có thời lượng nửa giờ đồng hồ sẽ được trình chiếu đặc biệt trên kênh Disney mang tên “Star Wars: Forces of Destiny”.

Disney Channel công chiếu phần phim đặc biệt ‘Star Wars: Forces of Destiny’ forces of destiny 04

Bao gồm 8 phim ngắn chưa bao giờ được trình chiếu trước đây, phần phim đặc biệt này sẽ có sự tham gia của các nhân vật như Rey, Jyn Erso, Sabine Wren, công chúa Leia, Ahsoka Tano và Padmé Amidala cũng như những phần phim mới toanh về Han Solo, Hera Syndulla, Finn, Maz Kanata và nhiều người khác.


Phần phim đầu tiên sẽ được trình chiếu vào Chủ nhật, 1/10 vào lúc 8PM ET/PT tức 10AM giờ Việt Nam. Phần phim thứ hai sẽ được trình chiếu vào cùng khung giờ, ngày 29/10/2017.


Star Wars (hay Chiến tranh giữa các vì sao) là bộ tác phẩm hư cấu sử thi không gian của Mỹ sáng tạo bởi George Lucas, tập trung chủ yếu vào một loạt các phim điện ảnh được công chiếu kể từ năm 1977. Loạt phim kể về những cuộc phiêu lưu của các nhân vật khác nhau tại một thiên hà xa xôi. Sau rất nhiều phần phim ra mắt nhận được sự yêu thích của khán giả trên toàn thế giới, loạt phim đã chuyển hướng sang các thể loại truyền thông khác bao gồm sách, phim truyền hình, trò chơi điện tử, và truyện tranh. 

Disney Channel công chiếu phần phim đặc biệt ‘Star Wars: Forces of Destiny’ EP7 IA 29355

Những bổ sung bao gồm việc bộ ba phim Chiến tranh giữa các vì sao được mở rộng thành một vũ trụ, và có kết quả trong phát triển quan trọng của loạt vũ trụ hư cấu. Star Wars cũng giữ Kỷ lục Guinness về “Thương hiệu thương mại thành công nhất”. Vào năm 2015, toàn bộ giá trị của loạt phim lên đến 41.9 tỷ USD, tính cả doanh thu phòng vé và doanh thu trò chơi, DVD, điều này làm nó trở thành thương hiệu thương mại có doanh thu cao nhất thời đại.

Disney Channel công chiếu phần phim đặc biệt ‘Star Wars: Forces of Destiny’ star wars forces of destiny imposter inside tall

Năm 2012, The Walt Disney Company đã mua lại Lucasfilm với giá 4.06 tỉ USD và sở hữu quyền phân phối cho tất cả các phim điện ảnh Star Wars kể từ đó.


Được sản xuất bởi Lucasfilm Animation, “Star Wars: Forces of Destiny” cho khán giả được thấy những lựa chọn dù lớn hay nhỏ cũng đã định hình nên mỗi số phận của từng nhân vật trong phim như thế nào. Những diễn viên đã hóa thân vào các vai diễn sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò lồng tiếng của họ trong phần phim hoạt hình đặc biệt này như Daisy Ridley, John Boyega, Lupita Nyong’o, Felicity Jones, Tiya Sircar, Ashley Eckstein, Vanessa Marshall, Catherine Taber, Matt Lanter cùng nhiều nhân vật khác.

Disney Channel công chiếu phần phim đặc biệt ‘Star Wars: Forces of Destiny’ star wars forces of destiny imposter inside 2

Cũng như nhiều dự án khác của Disney, “Star Wars: Forces of Destiny” cũng có những sản phẩm được bày bán cho người hâm mộ trên toàn cầu như các figures nhân vật của Hasbro, các sản phẩm may mặc độc quyền của Target, cũng như sách và truyện tranh từ Nhà xuất bản của Disney.


Với 8 phim ngắn được trình chiếu trên kênh chính thức của Disney, khán giả có thể thưởng thức lại qua kênh Youtube của Disney để theo dõi phần phim đặc biệt này.

Disney Channel công chiếu phần phim đặc biệt ‘Star Wars: Forces of Destiny’ star wars forces of destiny imposter inside 4

Nào, giờ hãy cùng nhau bật TV và thưởng thức phần phim đặc biệt của “Star Wars: Forces of Destiny”.

Bình luận
0 Comments