Disney chính thức xác nhận phần hai của The Jungle Book

author

Thành công vang dội của phần đầu tiên đã khiến ông lớn Disney mạnh dạn thúc đẩy phần 2 của phim The Jungle Book.

jungle-book-2-maleficent-sequel-dumbo-disney-release-dates The Jungle Book Disney chính thức xác nhận phần hai của The Jungle Book jungle book 2 maleficent sequel dumbo disney release dates

Kế hoạch chuyển thể các phim hoạt hình kinh điển thành live-action với công nghệ CGI đã mang đến cho Disney những thành công lớn.

Gần đây nhất chúng ta có Alice in Wonderland, Maleficent, Cinderella and most recently The Jungle Book. Hiện hãng phim chú chuột này đã lên kế hoạch ra mắt các bộ phim chuyển thể của mình trong dài hạn từ đây đến năm 2019.

Rất nhiều những live-action về phép thuật của Disney đã được tiết lộ những năm gần đây, với những đề tài từ gần gũi đến bất ngờ. Và hãng phim này hiện đã chính thức xác nhận các dự án đang được tiến hành của mình và thêm cả ngày dự kiến công chiếu.

Ngoài The Jungle Book, còn rất nhiều những dự án phim sẽ được thực hiện trong thời gian tới. Dưới đây là kế hoạch ra mắt phim cụ thể của hãng phim chú chuột này:

The Jungle Book 2, hứa hẹn sẽ khuấy động phòng vé như thời điểm hiện tại. Đạo diễn Jon Favreau và biên kịch Justin Marks cũng sẽ tiếp tục tham gia vào dự án này.

Maleficent 2. Angelina Jolie sẽ tiếp tục thể hiện nhân vật này, kịch bản sẽ do biên kịch Linda Woolverton chấp bút.

A Wrinkle in Time, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết viễn tưởng của nhà văn Madeleine L’Engle, sẽ được Jennifer Lee (Frozen) lên kịch bản và đạo diễn bởi Ava DuVernay (Selma).

Cruella-De-Vil-101-Dalmatians The Jungle Book Disney chính thức xác nhận phần hai của The Jungle Book Cruella De Vil 101 Dalmatians

Cruella, sẽ có sự tham gia của Emma Stone và lên kịch bản bởi Kelly Marcel.

Jungle Cruise, bộ phim chuyển thể có sự tham gia của ngôi sao Dwayne Johnson, với kịch bản do Glenn Ficarra và John Requa (Crazy, Stupid, Love; Focus) viết nên.

Dumbo, một live-action chuyển thể từ một phim hoạt hình của Disney, sẽ được đạo diễn Tim Burton chỉ đạo dựa trên kịch bản của Ehren Kruger (The Brothers Grimm, Transformers 3 & 4).

The Nutcracker and the Four Realms, một câu chuyện được kể lại của chuyện cổ tích The Nutcracker, sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Lasse Hallström (Chocolate, The Hundred-Foot Journey) với kịch bản được viết bởi Ashleigh Powell.

A Tinker Bell movie, nữ diễn viên xinh đẹp Reeese Witherspoon sẽ là cô tiên nhỏ bé của Peter Pan, câu chuyện sẽ được viết bởi đồng biên kịch của Finding Dory là Victoria Strouse.

Mary Poppins 2, phần tiếp theo của câu chuyện thú vị này sẽ có được sự tham gia của Emily Blunt và Hamilton, đạo diễn bởi Rob Marshall (Chicago, Into the Woods).

 

Bình luận
0 Comments