Disney chơi lớn, “đánh úp” dân tình bằng trailer đầu tiên của Frozen 2 đầy huyền bí và ma mị

author

Thậm chí trailer này còn đem đến cảm giác bối rối cực mạnh khi liên tiếp là những cảnh quay và chi tiết vô cùng lạ lẫm.

Disney vốn nổi tiếng với những bộ phim hướng tới đối tượng trẻ em nhiều màu sắc và vui tươi, thế nhưng một điều đáng ngạc nhiên là đoạn giới thiệu Frozen 2 lại được bao trùm bởi một khung cảnh u tối và có phần bí ẩn. Liệu đây có phải là dụng ý của Nhà Chuột khi muốn cho thấy sự trưởng thành của các nhân vật? 

Những giây đầu tiên chúng ta được gặp lại Elsa. Người hâm mộ vốn biết đây là một trong những nàng công chúa mạnh mẽ và cá tính bậc nhất và điều đó đã được thể hiện ở phần 1, nhưng những gì Disney cho khán giả thấy lại nằm ngoài sức tưởng tượng. Elsa đang tập luyện sức mạnh của mình với những con sóng hung dữ ngoài đại dương cứ như thể cô đang chuẩn bị tham gia vào một trận chiến vậy.

Ngay sau cảnh Elsa bị nhấn chìm xuống dưới biển là cảnh Anna hớt hải chạy ra và nhìn thấy những biểu tưởng kỳ quặc đang trôi nổi lơ lửng khắp nơi ngoài bầu trời. Chưa rõ chúng có ý nghĩa gì và từ đâu xuất hiện nhưng mình đoán là nó có liên quan đến việc Elsa làm ở ngoài bãi biển trước đó.

Và không chỉ có Elsa và Anna đâu, tất cả những nhân vật chính của Frozen đều quay trở lại trong trailer này. Kristoff và Sven thì đang chạy thục mạng trên đồng cỏ cùng một bầy tuần lộc khác. Người tuyết Olaf thì có vẻ như đang gặp nguy khi bị bao vây cùng Elsa trong một vòng tròn lửa.

Điểm đáng chú ý là những sự việc này diễn ra trong khung cảnh tương đối lạ lẫm. Liệu có phải rằng các nhân vật sẽ có một chuyến phiêu lưu vượt ra ngoài lãnh thổ của vương quốc Adrenaline?

Frozen II được ấn định sẽ ra rạp vào tháng 11 năm 2019.

Bình luận
0 Comments