Disney đã làm TV series ‘The Three Caballeros’ nhưng đa số mọi người không thể xem nó

author

Hãng phim Nhà Chuột đã tiến hành sản xuất series hoạt hình dựa trên bản phim kinh điển cùng tên vào năm 1944.

Được làm theo phong cách Mỹ Latinh, The Three Caballeros với nhân vật chính là vịt Donald, chú gà trống Mexico là Panchito Pistoles cùng với chú vẹt Brazil José Carioca.

Bộ phim được trình chiếu ở dạng series với 13 tập, mỗi tập có thời lượng 22 phút, mang tiêu đề Legend of the Three Caballeros. Hiện tại, series hoạt hình có thể được xem thông qua ứng dụng của DisneyHãng phim Nhà Chuột chưa chính thức công bố về series hoạt hình này nhưng sẽ sớm lên kế hoạch truyền thông trong thời gian sắp tới.

Theo chia sẻ của một thành viên trong đội ngũ sản xuất, ông Matt Chapman cho biết dự án này được thực hiện bởi Disney Interactive chứ không phải đơn vị Disney Television Animation thường chịu trách nhiệm những dự án hoạt hình.

Frank Angones, đồng sản xuất dự án Ducktales, tiết lộ rằng series thật ra đã được hoàn thành trước đó khá lâu, thậm chí trước khi cả Ducktales được hoàn thành. “Bạn sẽ thấy dường như vũ trụ với những bộ phim ngắn của Donald được mở rộng ra hơn, và còn rất ít những gì quen thuộc mà chúng ta đã biết. Không có Scrooge, những người anh em họ, Gyro, Duckburg và rất nhiều những người xung quanh.”

Chưa có bất kỳ thông tin nào về thời điểm series này được trình chiếu ở thị trường Mỹ. Nhưng theo dự đoán, có lẽ hãng phim Nhà Chuột muốn đợi đến năm sau, đúng vào dịp kỷ niệm 75 năm ra đời của The Three Caballeros, một thời điểm lý tưởng để những khán giả vốn yêu thích bản phim kinh điển chào đón một series hoạt hình hoàn toàn mới.

Bình luận
0 Comments