Disney đang nhắm tới việc tái khởi động thương hiệu cướp biển huyền thoại.

author

Pirates of Caribbean hiện đang là một trong những thương hiệu có doanh thu khủng nhất của Hollywood. Với 5 phần phim, thuyền trưởng Jack Sparrow và đồng bọn đã đem về hơn 4,4 tỷ USD trong suốt hành trình 14 năm của mình.

Năm ngoái, phần thứ năm mang tên Pirates of Caribbean: Salazar’ Revenge ra mắt nhưng không nhận được đánh giá cao và có thể nhận thấy chất lượng bị giảm sút rõ rệt. Có lẽ chính vì lý do này mà công ty mẹ Disney đã đang nhắm tới việc reboot thương hiệu này.

Để thực hiện điều này, Disney đã bắt tay hợp tác với bộ đôi Rhett Reese và Paul Wernick để viết kịch bản. Họ từng là người đứng sau sự thành công của hai phần Deadpool, Zombieland (sắp tới đây sẽ là Zombieland 2), Life,  G.I. Joe: Retaliation.

Tuy nhiên, cũng có thể đây không hoàn toàn là một phần reboot. Như chúng ta đã thấy ở phần 5, cốt truyện tuy vẫn còn dính dáng một chút đến Jack Sparrow và những cướp biển thế hệ cũ, nhưng phần lớn đều là xoay quanh Henry Turner và Carina Smyth – con của Will Turner và thuyền trưởng Barbossa. Rất có thể trong bộ phim tiếp theo, Disney sẽ viết nên câu chuyện của tuyến nhân vật mới – những vị anh hùng trẻ tuôi tiếp theo.

Cá nhân mình thấy đây sẽ là quyết định tương đối khó khăn vì Pirates of Caribbean gắn liền với nhân vật Jack Sparrow. Nếu như xây dựng một tuyến nhân vật mới và bỏ tuyến nhân vật cũ đi (trong đó có Jack) thì người hâm mộ sẽ khá là hụt hẫng và rất dễ quay lưng với bộ phim.

Còn các bạn nghĩ sao về điều này? Hãy comment bên dưới để chia sẻ nhé!

Nguồn:ScreenRant

Bình luận
0 Comments   |   Thy Nguyễn reacts this.