Disney quyết tâm ngăn Johnny Depp xuất hiện trong Cướp biển Caribê dù chỉ là vai khách mời

Một báo cáo mới đây cho thấy nam diễn viên tiếp tục gặp phải sự chống đối kịch liệt từ một hãng phim vốn đã gắn bó với anh trong thời gian dài.

Johnny Depp là một cái tên đã gắn liền với thương hiệu Pirates of The Caribbean (Cướp biển vùng Caribê) ngay từ phần phim đầu tiên ra mắt năm 2003. Tác phẩm đã giúp cho anh có một đề cử Oscar và anh tiếp tục giữ vai chính liên tiếp trong bốn phần phim sau. Depp từ đó trở thành một trong những ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất thế giới trong giai đoạn 2000-2010. Depp cũng tham gia vào một số dự án nổi tiếng khác của Disney như Alice in Wonderland.

Đáng buồn là trong vài năm gần đây, nam diễn viên đã phải trải qua một số kiện tụng công khai chống lại tờ báo lá cải The Sun đã đăng bài chỉ trích anh là “kẻ đánh vở”. Vụ kiện kết thúc với phần thua thuộc về Jonny Depp. Ngay lập tức, anh bị Warner Bros. mời kết thúc hợp đồng vai phù thủy hắc ám Grindelwald trong loạt phim Fantastic Beasts. Và Disney cũng đã quyết định sẽ làm một phiên bản Cướp biển Caribê hoàn toàn mới với Margot Robbie trong vai chính.

Mới đây, tờ The Hollywood Repoter tiết lộ thêm việc Disney đã ngăn chặn hoàn toàn việc cho nam diễn viên có cơ hội xuất hiện trở lại trong thương hiệu phim nổi tiếng này. Theo mong muốn của nhà sản xuất Jerry Bruckheimer, ông muốn đưa Depp xuất hiện trong phim dù chỉ là vai khách mời để thực hiện việc chuyển giao thương hiệu phim nổi tiếng này cho thế hệ diễn viên tiếp theo.

Tuy nhiên, THR cho biết “Disney đã phản đối” vì nó mang lại rủi ro về danh tiếng cho gã khổng lồ truyền thông vốn tập trung vào các thương hiệu phim thân thiện với gia đình. Disney đã hoàn toàn cắt đứt tương lai của Johnny Depp với thương hiệu Cướp biển và chắc chắn sẽ hoàn toàn tập trung vào phiên bản mới của Margot Robbie mà thôi.

Đây là một tin rất đáng buồn vì vào năm 2015, Disney đã từng gọi Johnny Depp là một trong những huyền thoại của hãng phim vì những vai diễn tuyệt vời anh đã thể hiện. Điều thú vị là Disney đã cắt đứt quan hệ với Depp một cách không chính thức trước khi phán quyết tòa án được đưa ra.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ