Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’

author
Franchise về thế giới xe hơi được yêu thích trên toàn thế giới sẽ được tiếp nối phần 3 với sự tham gia của Kerry Washington, Nathan Fillion, Lea DeLaria và Lewis Hamilton.
Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ cars 3 lightning mcqueen story 1

Cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng cũ, ‘Cars 3’ đón chào sự xuất hiện của các nhân vật mới đóng vai trò là thế kệ kế tiếp của thế giới xe hơi. Đạo diễn Brian Fee cho rằng sự xuất hiện của những nhân vật mới sẽ tạo sự thu hút và mới mẻ cho câu chuyện phim, nên dàn diễn viên lồng tiếng được tuyển chọn rất gắt gao nhằm mang lại những cảm xúc chân thật nhất dành cho khán giả nơi nhân vật.

Cùng chào mừng những “ma mới” xuất hiện trong câu chuyện của chúng ta:

Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ 1032435 cars3nataliecertain

Kerry Washington sẽ lồng tiếng cho Natalie Certain, một tài năng và chuyên gia về toán học và thống kê. Cô có khả năng tuyệt vời về dự đoán thành tích của các tay đua, nhưng tài năng này đôi lúc vẫn còn bị xem nhẹ.

Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ 1032435 cars3sterling

Nathan Fillion sẽ lồng tiếng cho Sterling, một nhà buôn xe hơi điều hành Rust-eze Racing Center, một trong những nhà cung cấp dịch vụ và cơ sở vật chất tốt nhất trong nước. Với đầu óc của một nhà kinh doanh, đối với anh khi tham gia vào bất cứ phi vụ nào cũng phải đem về lợi nhuận.

Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ 1032435 cars3missfritter

Sự tham gia của Lea DeLaria sẽ lồng tiếng cho Miss Fritter, một huyền thoại địa phương trong cuộc tranh tài Thunder Hollow Speedway. Với kích cỡ to đùng cùng danh sách những “nạn nhân” của cô đã có thể làm bất cứ đối thủ nào cũng phải e ngại.

Cars 3 ngoài ra cũng đón chào sự trở lại của nhóm Radiator Springs, gồm người bạn thân thiết của McQueen là Mater và Sally cùng nhiều nhân vật đáng yêu khác.

Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ r cars3 header e93dd8a6

Dưới đây là phần tóm tắt chính thức của phim:

Một thế hệ xe đua tia chớp kiểu mới tưởng chừng như vượt mặt huyền thoại Lightning McQueen ngày nào khỏi bộ môn sở trường của anh ấy. Để lấy lại “đẳng cấp” của mình, anh cần sự trợ giúp về kĩ thuật đến từ thế hệ trẻ hơn mình, trong đó có Cruz Ramirez (Cristela Alonzo) với bản kế hoạch riêng cùng huyền thoại đua xe một thời và nhiều nhân vật bí ẩn khác. Anh phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách để vượt lên chính bản thân mình trong quá khứ.

Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ Disney tiết lộ dàn nhân vật chính trong ‘Cars 3’ 1032435 crs3racebeach1sv210mech8

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Brian Fee (họa sĩ storyboard của Cars phần 1 và 2), nhà sản xuất là Kevin Reher (A Bug’s Life, La Luna) cùng với Andrea Warren (LAVA).


Cars 3 dự kiến sẽ ra rạp từ ngày 16/6 sắp tới.

Bình luận
0 Comments