Disney tìm được nữ chính và rước huyền thoại Morgan Freeman vào phim 'The Nutcracker'

author
Disney quyết định làm lại một vở ballet nổi tiếng hơn 120 năm qua và thậm chí đã được chuyển thể thành một bộ phim nhiều lần. ‘The Nutcracker and the Four Realms’ sẽ là màn đặt cược tiếp theo của hãng phim thiếu niên này !

“Một cô gái trẻ bị dẫn vào một thế giới thần kỳ, nơi có những chú lính bánh gừng (gingerbread) và một đội quân chuột.” – The Nutcracker and the Mouse King là cuốn sách của E. T. A. Hoffmann, có nội dung khá giống với Alice in Wonderland, chỉ khác rằng câu chuyện xảy ra vào thời điểm Giáng Sinh và nói về một vương quốc đồ chơi.

‘The Nutcracker and the Mouse King’ được phổ nhạc bởi Tchaikovsky và chuyển thể thành vở ballet ‘The Nutcracker’ nổi tiếng trong hơn 120 năm qua. Disney, một thương hiệu hàng đầu dành cho thiếu nhi, đã tuyên bố rằng họ sẽ làm lại tác phẩm này với bộ phim ‘The Nutcracker and the Four Realms’, và đây sẽ là bom tấn lớn nhất từ trước đến nay.

Disney tìm được nữ chính và rước huyền thoại Morgan Freeman vào phim 'The Nutcracker' Disney tìm được nữ chính và rước huyền thoại Morgan Freeman vào phim 'The Nutcracker' 89 mickey and the mouse king 2016 07 30
Sửa nội dung thông báo!

Disney cũng từng có một màn “cosplay” The Nutcracker

Tháng trước, vũ công Misty Copeland là ngôi sao đầu tiên nhận lời tham gia phim, nhưng bây giờ có tin rằng nữ diễn viên phim ‘Interstellar’ Mackenzie Foy đã được chọn vào vai nữ chính của bộ phim ‘The Nutcracker and the Four Realms’. 

Theo Variety, Foy đã được chọn vào vai Clara, một bé gái được tặng một con búp bê Nutcracker từ cha mẹ. Nutcracker đưa nhân của mình cho một vương quốc huyền bí trên một cuộc hành trình để đánh bại cái ác của Vua Chuột. Bộ phim được thông báo có nội dung dựa trên 1816 câu chuyện gốc, tuy nhiên, việc chọn nhân vật Clara làm nhân vật chính cho thấy kịch bản chính sẽ dựa trên bản ballet nhiều hơn.

Disney tìm được nữ chính và rước huyền thoại Morgan Freeman vào phim 'The Nutcracker' Disney tìm được nữ chính và rước huyền thoại Morgan Freeman vào phim 'The Nutcracker' 89 266d5be361957bb5352feee3892afcf2b4e5316b 2016 07 30
Sửa nội dung thông báo!

Không chỉ có sự tham gia diễn xuất của thiên nga nâu Copeland và công chúa (Foy chuẩn bị nhận vai The Little Girl trong The Little Prince), bộ phim cũng đón chào “chúa trời” Morgan Freeman. Ông sẽ vào vai Drosselmeyer, là cha đỡ đầu của Clara, và là một trong những người tạo ra các búp bê Nutcracker cho cô ấy.

Disney tìm được nữ chính và rước huyền thoại Morgan Freeman vào phim 'The Nutcracker' Disney tìm được nữ chính và rước huyền thoại Morgan Freeman vào phim 'The Nutcracker' 89 225a2aefbec45d89b84cb850989a50f91bef7264 2016 07 30
Sửa nội dung thông báo!

Disney có rất nhiều tác phẩm live-action thành công, nhưng hầu hết là phim remake từ tác phẩm hoạt hình từ trước đó. ‘The Nutcracker and the Four Realms’ là một nước đi mới lạ của hãng nhưng cũng không kém phần mạo hiểm, nhất là trước đó, The Nutcracker (2009) của hãng Royal Ballet là một thất bại phòng vé.

‘The Nutcracker và Four Realms‘ đang được viết bởi Ashleigh Powell và đạo diễn Lasse Hallström, nhưng chưa có thông báo chính thức lịch phát hành phim.

Bình luận
0 Comments