Disney tung clip giới thiệu bạn đồng hành bá đạo của công chúa Moana

author
Công chúa Moana là một nhân vật mới toanh được Disney giới thiệu trong năm nay. Với sự tham gia của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng, đây hứa hẹn sẽ là một thành công mới của ‘nhà Chuột’.

Bộ phim sẽ là câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Moana (Auli’I Cravalho), một cô gái trẻ mà gia đình có truyền thống lâu đời làm thủy thủ ở vùng Nam Thái Bình Dương, để hoàn thành sứ mệnh mà thế hệ trước còn gửi gắm lại. Mục tiêu của cô là đến những vùng đảo nhiệt đới để tìm ra nguyên do đắm tàu từ 3000 năm trước.

Cũng như rất nhiều những phim khác của Disney, Công chúa Moana cũng có những người bạn đồng hành vô cùng ngộ nghĩnh trên chuyến hành trình của mình: một chú heo dễ thương tên Pua, một chú gà tên là Hei Hei, và một á thần ngộ nghĩnh và ngốc nghếch Maui do chính The Rock lồng tiếng.

Trong các clip vừa được Disney tung ra dưới đây, chúng ta được giới thiệu về các nhân vật kĩ hơn. Và khán giả dễ dàng nhận ra những khía cạnh vô cùng hài hước được nhà làm phim trao cho từng nhân vật để chuyến hành trình đầy khó khăn và thử thách của Moana thêm phần thú vị.

Mời mọi người cùng xem những clip giới thiệu nhân vật dưới đây.
Moana sẽ do chính những đạo diễn tài năng từ nhà Disney là Ron Clements và John Musker (The Little Mermaid, Aladdin) chỉ đạo. Ngoài ra, còn có sự tham gia lồng tiếng của rất nhiều chất giọng quen thuộc và được khán giả yêu mến như Alan Tudyk, Auli’I Cravalho và đặc biệt là ‘the Rock’ Dwayne Johnson.

Moana dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 23/11/2017.

Bình luận
0 Comments