Disney tung poster chuyển động độc đáo của phim hoạt hình Finding Dory

author

Phim hoạt hình rất được mong chờ Finding Dory đã gây chú ý với ý tưởng poster chuyển động có một không hai, chứng minh sự sáng tạo vô biên của studio danh tiếng Pixar.

dis  Disney tung poster chuyển động độc đáo của phim hoạt hình Finding Dory dis

Poster chuyển động cho thấy Dory (được lồng tiếng bởi ngôi sao Ellen DeGeneres) đang bơi lội xung quanh với vẻ vội vàng, ngơ ngác quen thuộc. Cùng với đó là khung cảnh đáy dại dương xanh ngắt tuyệt đẹp đã làm nên thương hiệu từ phần một của bộ phim.

Thành công vang dội của Finding Nemo kéo dài trong nhiều năm trời đã đem lại “động lực” cho studio Pixar sản xuất phần tiếp theo là Finding Dory. Bộ phim từ lúc mới có những thông tin đầu tiên đã gây nhiều chú ý từ các khán giả yêu thích cô cá đãng trí này.

Finding Dory diễn ra 6 tháng sau mốc thời gian của Finding Nemo, Dory lúc này đang sống một cuộc sống bình yên vui vẻ với gia đình cá hề. Một hôm cô cùng Nemo rủ nhau đi xem cảnh đàn cá đuối di cư trở về nhà, khung cảnh khiến nỗi nhớ nhà và căn bệnh đãng trí nổi lên thôi thúc Dory vào cuộc phiêu lưu tìm về quê hương của mình.

Poster chuyển động của Finding Dory

“Bối cảnh chính của bộ phim sẽ đuợc đặt tại Viện sinh thái đại dương California _ một môi trường bảo tồn đời sống biển rất phong phú, đa dạng _ nơi Dory sinh ra và lớn lên. Chúng ta sẽ làm quen với nhiều nhân vật mới như bạch tuộc, sư tử biển, cá voi beluga và nhiều người bạn khác nữa.” _ Chủ tịch Pixar Jim Morris tiết lộ.

Finding Dory sẽ ra rạp ngày 17/6/2016.

Bình luận
0 Comments