Distraction Babies: Diễn viên trẻ nhất đoạt giải ở Cannes và trailer bạo lực

author

4 cái tên vàng của lứa diễn viên 9x trẻ măng lại đầy tài năng của Nhật Bản cùng vào chung một phim. Distraction Babies là phim khiến bao người chờ đợi.

12 tuổi, Yuya Yagira bước lên sân khấu của liên hoan phim Cannes và trở thành chủ nhân trẻ nhất của giải tưởng Cành Cọ Vàng hạng mục diễn xuất từ trước đến giờ. Sau thành công vượt trội so với các bạn cùng lứa, Yuya cũng có một khoảng thời gian vật lộn với khủng hoảng cá nhân và sự nghiệp ở lúc tuổi thanh xuân đến muộn. Quyết định trở lại mạnh mẽ vào năm 2013 và tới năm 2016, Yuya dẫn đầu lứa diễn viên 9x đang lên, cùng cậu bạn Sosuke Ikematsu vào một bộ phim indie – chủ đề bạo lực này.

Trailer đầy đủ của Distraction Babies:

[brid video=”32723″ player=”5733″ title=””]

Trong số đó thì Masaki Suda và Nana Komatsu được công chúng yêu mến và quan tâm nhiều nhất.

Distraction Babies: Diễn viên trẻ nhất đoạt giải ở Cannes và trailer bạo lực Distraction Babies: Diễn viên trẻ nhất đoạt giải ở Cannes và trailer bạo lực poster distration babies v2

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Tetsuya Mariko, người đã gây ấn tượng với phim bạo lực Yellow Kid ở các liên hoan phim châu Á. Bộ phim thứ 4 ‘Distraction Babies’ của ông cũng vẫn xoay quanh vấn đề bạo lực của kẻ yếu, vấn đề bạo lực trong một thị trấn nhỏ, những kẻ không khôn ngoan lại điên cuồng đánh đấm.

Distraction Babies: Diễn viên trẻ nhất đoạt giải ở Cannes và trailer bạo lực Distraction Babies: Diễn viên trẻ nhất đoạt giải ở Cannes và trailer bạo lực distraction babies suda1

Nhân vật của Yuya – Taira Ashihara – là một kẻ hiếu chiến. Có vẻ vì không tìm được đối thủ xứng tầm ở thị trấn ven biển Mitsuhama, anh ta bỏ lên đô thị Matsuyama.
Yuya Kitahara (Masaki Suda đóng) cảm thấy vô cùng hứng thú với Taira Ashihara. Họ tiếp tục đánh nhau với những người trên đường vào lúc tối. Hai thanh niên trẻ này sau đó đã cướp một chiếc xe hơi và cùng đi tới thị trấn của Nana (Nana Komatsu) – người đã ở trên xe khi họ cướp nó. Trong khi đó, em trai của Taira là Shota (Nijiro Murakami đóng lên Matsuyama để tìm anh trai.

Distraction Babies: Diễn viên trẻ nhất đoạt giải ở Cannes và trailer bạo lực Distraction Babies: Diễn viên trẻ nhất đoạt giải ở Cannes và trailer bạo lực distraction babies murakami

 

Cơ hội để Nijiro được công chúng biết đến nhiều hơn

Trong đoạn trailer mới nhất có vẻ như Taira và Kitahara sẽ dính vào một rắc rối nguy hiểm và đẫm máu. Nhân vật của Sosuke sẽ đứng ở chiến tuyến đối đầu với họ. Bộ phim này không chỉ gom được những cái tên sáng giá mà họ còn là diễn viên hành động giỏi. Thật tốt nếu họ cùng nhau làm một pha võ thuật ra trò, dĩ nhiên với một phim indie dành cho những kẻ bại trận thế này thì cũng hơi khó để xem được những cảnh đó.

Bình luận
0 Comments