Diva Celine Dion tham gia vào Deadpool 2, thật không thể tin được

author
Deadpool vốn là một bộ phim siêu anh hùng cực kỳ lầy lội, bạo lực vậy mà nữ danh ca hàng đầu thế giới lại đồng ý hát nhạc chính cho bộ phim.

Deadpool hiện nay đang giữ kỷ lục bộ phim có xếp hạng R (18+) có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 750 triệu USD. Tất nhiên với số tiền khủng như thế này thì hãng đã lên kế hoạch bắt tay ngay vào phần 2 và mở rộng quy mô lên nhiều. Từ kỹ xảo đến số lượng các diễn viên và vài ngày vừa qua là bất ngờ lớn cho khán giả khi tung ra ca khúc chính thức trong phim được trình bởi bởi đích thân Celine Dion.

Cho bạn nào chưa biết thì Celine Dion là một Diva hàng đầu thế giới với rất nhiều giải thưởng âm nhạc và chất giọng tuyệt vời. Cô cũng không hề xa lạ gì với giới điện ảnh khi từng khiến nhiều khán giả phải rơi nước mắt qua ca khúc kinh điển “My Heart Will Go On” hay “Beauty and the Beast”, “Then You Look at Me”...Và điều thú vị là cô chưa từng hát ca khúc gốc nào cho một phim siêu anh hùng thế mà giờ đây lại nhận lời làm hẳn một MV riêng và tương tác với cả nhân vật chính.

Ca khúc Ashes trong Deadpool 2 có lời khá buồn nói về tình yêu nảy sinh từ tàn tro. Đạo diễn David Leitch đã cố tình nhờ các nhạc sĩ sáng tác ca khúc chính trong phim mang âm hưởng giống như “My Heart Will Go On”. Mở đầu đoạn MV là cảnh Celine mặc chiếc váy xanh thiên thanh cất giọng hát. Lát sau đó, chính Deadpool cũng mang giày cao gót vào mà nhảy minh họa cho bài hát. Đoạn cuối của MV còn thấy rõ chất trào phúng của bộ phim khi Deadpool nói rằng Celine diễn quá tốt y hệt như trong “Titanic” và bắt cô diễn lại vì đây là “Deadpool 2” cơ. Diva cũng đáp trả hóm hỉnh bằng việc gọi gã lính đánh thuê là Spider-Man.

Với sự góp mặt của Celine Dion, khán giả lại càng có thêm lý do để ra rạp thưởng thức bộ phim siêu anh hùng điên khùng này. Phim sẽ được trình chiếu từ ngày 18 tháng 5 và chính Celine cũng còn ấp mở với khán giả là bộ phim rất hay đồng thời khne ngợi Deadpool 2 là một trong những dự án thú vị nhất mà cô từng tham gia.

Bình luận
0 Comments