Divergent phần tiếp theo sẽ không được bước lên màn ảnh rộng

author

Divergent khi vừa ra mắt từng được xem là đối thủ nặng ký của The Hungers Game nhưng có lẽ tới thời điểm này phim đã phải đón nhận thất bại rất nặng nề.

Loạt phim The Divergent đã lên kế hoạch biến phần phim cuối cùng trở thành TV Movie trình chiếu trên màn ảnh nhỏ thay vì ngoài rạp như các thương hiệu phim chuyển thể từ sách thiếu niên nổi tiếng khác. Lionsgate TV sẽ đảm nhận việc sản xuất bộ phim và rất có thể sẽ mở rộng ra thêm một loạt phần spin-off khác. Kế hoạch hiện tại là sẽ giới thiệu một dàn diễn viên mới vào cuối phần phim Ascedent tiếp theo cùng với việc mở rộng cốt truyện về tương lai đen tối của Trái Đất.

Divergent Divergent phần tiếp theo sẽ không được bước lên màn ảnh rộng 63 the divergent series allegiant 2016 07 21

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nguyên nhân chính của quyết định này nằm ở việc doanh thu của phần phim Allegiant quá thấp so với kỳ vọng,  vỏn vẹn 60 triệu USD so với với 110 triệu USD kinh phí. Ngay cả đánh giá của giới phê bình dành cho Allegiant cũng cực kỳ thấp.  Hiện tại đoàn làm phim đang trong tình cảnh cực kỳ liến thoái lưỡng nan vì tách phần 3 của  bộ truyện thành hai phần phim tương tự như The Hunger Games hay Harry Potter, phần 1 doanh thu đã cực kỳ thảm hại nhưng phần tiếp đã được sẵn sàng về mọi thứ. Nếu không thực hiện tiếp Ascedent thì danh tiếng của hãng sẽ bị thiệt thòi và cũng không công bằng với những fan trung thành của loạt phim.

Divergent Divergent phần tiếp theo sẽ không được bước lên màn ảnh rộng 63 allegiant2 2016 07 21

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Thậm chí cả những diên viên chính của 3 phần trước cũng chưa chính thức xác nhận sẽ tham gia vào phần cuối. Vị trí đạo diễn hiện tại được trao cho Lee Toland Krieger, anh được biết tới nhiều qua bộ phim Age of Adaline.

Bình luận
0 Comments