Do Kyung Soo và những vai diễn quan trọng của nửa cuối năm 2018

author

Do Kyung Soo đích thực là nam chính của phim Hàn nửa cuối năm 2018. Thách thức của một người diễn viên chuyên nghiệp đang chờ đón nam ca sĩ này.

Là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng E.X.O., Do Kyung Soo đánh sang ngang lĩnh vực diễn xuất vào năm 2014. Cậu ấy xuất phát với vai phụ ấn tượng - một bệnh nhân tâm thần, một năm sau, cậu trở lại với một vai diễn truyền hình ấn tượng không kém - một sát thủ thái nhân cách.

Tính đến nay, Do Kyung Soo đã tham gia liên tục 11 tác phẩm với các vị trí vai phụ, vai chính và diễn viên lồng tiếng. Không phải tác phẩm nào của cậu cũng thành công vang dội, thậm chí có phim đạt doanh thu rất khiêm tốn. Song cuối năm 2017 - đầu năm 2018 đầy tin vui cho nam diễn viên trẻ.

Hai bộ phim 'Room No.7' và 'Along With the Gods: The Two Worlds' đều được khán giả yêu thích và đạt doanh thu tốt, đặc biệt doanh thu của Along With the Gods đang đứng vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng thành tích phòng vé mọi thời đại của điện ảnh Hàn Quốc.

Nửa cuối năm 2018, Do Kyung Soo dự đoán sẽ bức phá vì đã sắm hai vai chính trong phim điện ảnh 'Swing Kids' kinh phí sản xuất 10 triệu won và phim truyền hình cổ trang '100 Days My Prince'.

Swing Kids

Cả hai bộ phim đều đặt ra thách thức cho Do Kyung Soo. Swing Kids lấy bối cảnh thời chiến tranh Triều Tiên còn vai diễn trong 100 Days My Prince là một thế tử mất trí nhớ, sống dưới thân phận một nông dân.

Với Swing Kids, Do Kyung Soo hóa thân vào chiến sĩ trẻ người Bắc Triều Tiên - Rho Ki Soo yêu thích điệu nhảy tap. Vai diễn này của cậu có phần dễ thở hơn. Trong bộ phim cổ trang còn lại, vai diễn của Do Kyung Soo là một thế tử vương triều đã có vợ, tâm lý phức tạp hơn và bên cạnh đó là phải luyện giọng nói Joseon suốt phim.

Một tin vui khác là bộ phim hoạt hình 'Underdog' do Do Kyung Soo phụ trách lồng tiếng vai chính đã nhận được những nhận định ban đầu tích cực. Đây là tác phẩm mở màn cho liên hoan phim Bucheon Int'l Fantastic 2018. 

Trailer của 'Underdog'

Hai vai diễn chính dẫn dắt cả bộ phim, một tác phẩm hoạt họa tốt nhất trong năm đủ giúp cho Do Kyung Soo trở thành ngôi sao trẻ được mong đợi nhất năm nay. 

Bình luận
0 Comments