Đoạn clip 'tán dương 33 diễn viên phụ' gây xúc động ở Baeksang Art Awards

author
 Baeksang Art Awards cổ vũ tinh thần các diễn viên chưa thành danh bằng màn trình diễn đầy cảm xúc “Tôi cũng là một diễn viên”.

33 diễn viên đóng vai nhỏ trong các bộ phim được công chiếu trong năm qua, đã xuất hiện cùng nhau và thể hiện ca khúc “Tôi mơ”. Màn trình diễn này khép lại một lễ trao giả Baeksang Art nhiều tranh cãi nhưng cũng lắm trái ngọt.  

Họ là những cá nhân góp phần tích cực trong những phân đoạn nhỏ của các bộ phim như: ‘Asura’, ‘Oh Hae Young Again’, ‘Luckey’, … Có người được xuất hiện lộng lẫy trên trailer nhưng hoàn toàn bị cắt ra khỏi mạch phim chính. 33 diễn viên, 33 vai diễn khác biệt, đại diện cho những thế hệ chênh nhau nhiều tuổi nhưng cùng chung một ước mơ: thành danh trên con đường họ đã chọn. 

Diễn viên kỳ cựu Song Kang Ho chia sẻ: “Một số cảnh có rất nhiều diễn viên đã bị cắt đi và một số diễn viên không được lên hình khi phim phát hành. Tôi muốn dùng ngày hôm nay để vinh danh tất cả họ.”


Phần trình diễn “Tôi mơ” của 33 diễn viên

Dưới khán đài, nhiều diễn viên nổi tiếng không giấu nổi nước mắt. Trong số họ, Yoo Hae JinSeo Hyun-jin là những người chật vật đi lên từ vai rất phụ đến vai phụ. Ai cũng biết rằng mãi cho đến năm qua, cả hai diễn viên mới được nhận vai chính. Kim Go Eun, Kim Hye Soo và Yoona (SNSD) may mắn hơn khi được đã sớm đảm nhiệm vai trung tâm nhưng họ đã trải qua một thời gian dài để khẳng định khả năng với công luận khắc nghiệt. Cuối cùng, Chun Woo Hee là một trường hợp khác: một tài năng sớm tỏa qua các vai siêu phụ trong các bộ phim nổi tiếng nhưng không mấy người xem quan tâm. Cô là trường hợp hiếm thành danh nhờ vai diễn trong phim độc lập – Han Gong Yu.

Baeksang Art Awards Đoạn clip 'tán dương 33 diễn viên phụ' gây xúc động ở Baeksang Art Awards 0003530827 001 20170504152116272

Không chỉ các diễn viên, rất nhiều khán giả theo dõi buổi lễ cũng bật khóc. Trên trang netizentown thống kê hơn 2000 người cổ vũ cho những giấc mơ của hàng ngàn diễn viên cố gắng ngày đêm tìm chổ đứng trên màn ảnh. Nhiều người đồng tình rằng đây là màn trình diễn xúc động và đáng xem nhất Baeksang Art Awards lần thứ 53; người nghĩ ra ý tưởng này cũng xứng đáng được tuyên dương.

Bình luận
0 Comments